Thuê bao 11 số được chuyển sang 10 số

Việc xem ý nghĩa của từng con số những năm gần đây đã trở thành phong trào đối với người Việt Nam. Bản thân mỗi một con số sẽ mang trong mình những ý nghĩa khác nhau, không trùng lặp và không thể thay thế cho nhau. Đó là điều hiển nhiên. Hiện nay, người ta xem ý nghĩa của các con số để tìm ra số thích hợp sao cho phù hợp với tuổi và mệnh của mình nhằm mang lại may mắn và tài lộc. Chẳng hạn như xem ý nghĩa của các con số để tìm ra sim số đẹp, sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh. Chọn biển số xe, số nhà, các con số chỉ số lượng vật gì đó khi trang trí trong nhà,… Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của số 66 là gì, ý nghĩa số 73 và số 96 là gì nhé!

Vậy ý nghĩa cụ thể của số 66 là gì? y nghia so 69 như thế nào? Được biết, số 6 là con số mang ý nghĩa là lộc. Khi con số này được nhân đôi lên có nghĩa là nhân đôi tài lộc, tài lộc dồi dào. Và trong phong thủy thì con số này có ý nghĩa là chứa đựng rất nhiều sự may mắn và tài lộc cho người sở hữu nó.

Ý nghĩa của số 73

Vậy số 73 thì sao? ý nghĩa số 73 như thế nào, bạn có biết? Được biết, con số 73 là biểu tượng của sao Thái Tuế. Vì thế nên ý nghĩa của con số này là tai họa hay chuyện buồn rầu, việc làm ăn không được thuận lợi và may mắn, trong công việc thì phải thay đổi, còn về tình cảm vợ chồng cũng có sự bất hòa chứ không hạnh phúc viên mãn.

Ý nghĩa của số 98

Vậy ý nghĩa số 96 gì? Theo quan niệm dân gian thì số 9 là đại điện cho sự trường thọ, vĩnh cửu còn số 8 là phát. Khi hai con số này kết hợp với nhau thì sẽ tạo nên ý nghĩa là may mắn và thành đạt bền lâu cho chủ nhân của con số. Chính vì thế nên đối với sim điện thoại hay số nhà,… người ta thường lựa chọn hai con số này để thu hút nguồn năng lượng tích cực, vận may và hạnh phúc trong cuộc sống đấy bạn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *