Vay sung túc - hạnh phúc An Bình ngay hôm nay

Thảo luận trong 'Tin Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 18/12/18.

  1. tgiang1q2a

    tgiang1q2a Member

    Bạn đã để vụt mất bao cơ hội tuyệt vời trong năm 2018?
    ➡ Đừng để cơ hội trôi qua mà không kịp nắm bắt, CHỚP ngay gói “VAY SUNG TÚC - HẠNH PHÚC AN BÌNH” với lãi suất cực kì hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm.
    Hạn mức chương trình lên đến 4.500 tỷ đồng. Thời hạn từ 24 tháng trở lên.

    - Vay mua ô tô:
    06 tháng đầu: 7,5%/ năm;
    06 tháng tiếp theo: 8,8%/năm.
    - Vay mua bất động sản:
    06 tháng đầu: 7,5%/ năm;
    06 tháng tiếp theo: 9,8%/năm.
    - Vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm
    06 tháng đầu: 7,5%/ năm;
    06 tháng tiếp theo: 9,8%/năm.

    Chương trình chỉ áp dụng đến 31/12/2018. Chi tiết xem thêm tại: https://abbank.vn/vay-sung-tuc-hanh-phuc-an-binh-p13c244n13800.html
    Thời gian qua tay, hãy tận dụng ngay cơ hội Vay với lãi suất cực kì ưu đãi này nhé! Cuối năm đi vay, say sưa ưu đãi.
     
  2. Ho hoanh

    Ho hoanh Member

    Nhung hươu chính là phần sừng non của con hươu đực, bên ngoài thân mềm và được đậy bởi một lớp lông mịn như nhung nên còn được gọi là nhung hươu. Từ ngàn đời xưa, cha ông ta đã biết đến và dùng nhung hươu như một vị thuốc bổ giúp săn sóc và bảo vệ sức khoẻ cho con người. hiện tại, với công nghệ đương đại nghiên cứu thêm nhiều về những tác dụng chưã bệnh của nhung hươu nên việc dùng nhung Ngày nay trở thành rất phổ quát. Trong thành phần của nhung hươu có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất cấp thiết mà thân thể con người không tự tổng hợp được. Có rất nhiều cách để dùng nhung hươu nhưng cách phổ quát và đơn giản lại dễ dùng cho mọi đối tượng nhất đó chính là nhung hươu tươi ngâm mật ong. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách làm nhung hươu tươi ngâm mật ong sao cho đúng chuẩn nhất nhé.

    [​IMG]

    Nhung hươu tươi ngâm mật ong:

    Nhung hươu tươi thì có thể được chế biến thành rất nhiều thứ như là nhung hươu tươi nấu cháo, nhung hươu tươi ngâm rượu… nhưng để ra thành phẩm thì khá mất thời kì và không phải đối tượng nào cũng dùng được như là phụ nữ và trẻ mỏ thì không uống được rượu, thanh niên lại không thích ăn cháo hàng ngày. Vậy nên giải pháp làm Nhung hươu tươi ngâm mật ong là cách sử dụng phứa đơn giản mà vẫn đem lại hiẹu quả tốt và dễ dùng với mọi người.

    Nguyên liệu gồm có :

    - Nhung Hươu tươi: Khoảng 100g đã thái lát mỏng

    - Mật Ong Rừng : 1 lít ( loại ngon )

    + Chú ý : nhung hươu tươi trước khi đưa vào sử dụng cần được sơ chế thật cẩn thận. trước tiên bỏ nhung ra và rửa qua bẳng rượu sau đó lau khô. Tiếp đến ta cạo sạch phần lông màu xám nhạt trên thân nhung, có thể sử dụng dao lam hoặc là hơ qua lửa cho cháy hết lông rồi cạo đi ( bước này rất quan trọng cần làm kĩ vì nếu chẳng may còn xót lông lại thì sẽ gây hiểm nguy cho người dùng, nhẹ thì bị ho nặng là viêm ruột, viêm đường tiêu hoá rất khó chữa ). Cuối cùng rửa lại bằng rượu gừng và lau khô là xong.

    [​IMG]

    + Nguyên liệu chuẩn bị tuỳ theo số nhung hươu tươi bạn muốn sử dụng mà cứ 100g nhung sẽ sử dụng 0,25 lít mật ong rừng.
    • Nếu muốn dùng ngay : chúng ta dùng 100g nhung hươu tươi đã sơ chế sạch đem thái lát rồi cho vào bát sứ, đậy nắp kín và cho vào hầm cách thủy trong khoảng 30 phút. Lấy bát ra để nguội hoặc nghiền nóng cho nát Nhung Hươu. Đợi đến khi nguội thì bạn cho mật ong vào trộn đều ( nếu có Tâm Thất có thể cho thêm 1 ít bột càng tốt).
    Sau khi đã trộn đều 2 vật liệu chúng ta có thể dùng luôn mà ko cần phải chế biến gì thêm nữa, mỗi lần nên ăn khoảng 2 thìa cơm cho bé hoặc người lớn có thể dùng gấp đôi.
    • Nếu chưa dùng ngay : chúng ta cho Nhung hươu Tươi thái lát miếng 2-1,5cm vào ngâm mật ong trong bình thuỷ tinh, đậy kín nắp bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát. Sau 30-45 ngày là có thể dùng. Khi có nhu cầu dùng chúng ta vớt hết Nhung Hươu ra và nấu Cách thủy ( cho hết vào Bát xứ, đẩy kín nắp và hấp trong 30 phút) sau đó nghiền nhỏ và trộn đều với mật Ong, thêm chút Bột Tâm thất rồi trộn đều và dùng dần.
    [​IMG]

    dùng nhung hươu tươi ngâm mật ong không chỉ có tác dụng bồi bổ cớ thể mà còn có khả năng chống viêm loét, giúp điều trị ho, điều hòa tim mạch, bổ máu và lưu thông máu...Ngày nay nhu cầu sử dụng nhung hươu tươi ngâm mật ong đang tăng mạnh nhưng nhiều người vẫn chưa biết hết công dụng và cách chế biến 1 cách hợp lí nhất. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để sẵn sàng bắt tay vào làm nhung hươu tươi ngâm mật ong để chăm nom cho sức khoẻ bản thân và gia đình mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đón đọc bài viết này.
    Nguồn: http://nhunghuoutunhien.com/​
     

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up