Ung thư cổ tử cung

Thảo luận trong 'Pay Per Click- Quảng cáo từ khóa' bắt đầu bởi phunuchannel, 22/11/16.

 1. phunuchannel

  phunuchannel New Member

  * INTRO

  Điu đáng s nht là bnh ung thư c t cung có th không có triu chng nào rõ ràng giai đon đu. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, ước tính có khoảng 12.340 trường hợp ung thư cổ tử cung ở Mỹ mỗi năm. Đáng buồn thay, khoảng 4.000 phụ nữ chết bởi căn bệnh này vì không kịp thời phát hiện những triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu và điều trị kịp thời.

  Ph n mi la tui đu có nguy cơ b ung thư c t cung mt khi h bt đu có quan h tình dc. Và u nhú ở người (HPV) là nguyên nhân phổ biến nhất khiến các tế bào ung thư ác tính bắt đầu phát triển trong các mô của cổ tử cung. Ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến thứ hai trên thế giới mà chị em thường gặp. Mặc dù bệnh có thể gây tử vong cho chị em nhưng cũng lại là bệnh có thể ngăn ngừa và điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm, kịp thời.

  Xét nghiệm pap smear (xét nghiệm tế bào cổ tử cung) là cách tốt nhất để xác định bạn có nguy cơ mắc bệnh ung thư này hay không. Ngoài ra, nếu thấy các triệu chứng như dưới đây thì chị em cũng cần hết sức chú ý vì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh ung thư cổ tử cung.

  * + Video tham khảo

  <iframe width="560" height="315" src="" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
   
 2. ducthong

  ducthong New Member

  bệnh này sợ thật
   
 3. ducthong

  ducthong New Member

  bệnh này sợ thật
   
 4. vubu3

  vubu3 New Member

  bài viết hay đó! rất bổ ích!
   

Chia sẻ trang này