Trang nghe nhạc lớn nhất Việt Nam mp3.Zing.vn bị rớt TOP Google?

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi seoaboyit, 13/12/16.

 1. seoaboyit

  seoaboyit Member

  Về việc trang nghe nhạc mp3.zing.vn bị rớt TOP trong thời gian gần đây, VietMoz SEO Daily đã có bài phỏng vấn nhanh với chuyên gia SEO Lê Nam của Vietmoz. Dưới đây là một số thông tin của anh chia sẻ trên Facebook cá nhân:

  “10 ngày gần đây tôi thấy mọi người bàn tán về việc trang nghe nhạc TOP1 Việt Nam biến mất khỏi Google. Có nhiều người bàn tán là Zing bị phạt nọ kia, nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì Zing chẳng bị làm sao cả.. có chăng là lỗi kỹ thuật về hệ thống 1 chút (chẳng hạn như chặn bots nên Google không Craw được dữ liệu của các bài hát, còn Homepage và 1 số Webpage khác vẫn được index như bình thường)
  Do không có tài khoản Search Consoles của Zing (Webmaster tools) nên tôi không đánh giá sâu được, dựa trên kinh nghiệm cá nhân tôi chắc chắn rằng Zing không bị phạt. Tuy nhiên việc biến mất khỏi Google các từ khóa về bài hát cũng như tên ca sĩ cũng sẽ khiến Zing bị mất 1 lượng lớn traffic. Việc mất Traffic này sẽ khiến Zing sau khi khắc phục sự cố cũng sẽ bị tụt TOP 1 số lượng lớn các Keywords cũ.
  Cuối cùng, Zing vẫn sẽ quay lại TOP như xưa bởi lượng truy cập trực tiếp cũng như độ phổ biến và độ trust của Zing là rất cao nên cũng không có gì đáng ngại”
  Như vậy qua chia sẻ của chuyên gia SEO Lê Nam chúng ta sẽ có thêm thông tin và tiện theo dõi sự theo dõi của bảng xếp hạng Google mảng âm nhạc trong thời gian tới.
   
 2. ainguyen

  ainguyen Member

  làm sao để trang của mình lên top được đó cũng là một vấn đề
   
 3. ainguyen

  ainguyen Member

  làm sao để trang của mình lên top được đó cũng là một vấn đề
   
 4. kitanookami

  kitanookami New Member

  Vụ này thấy có nghe qua, không rõ là bây giờ như thế nào rồi.
  Có đợt thấy có người lại nói là ZingMp3 bị phạt là vì vấn đề bản quyền nhạc nhưng nghe chừng cái này không hợp lý lắm. Ngoài Zing cũng còn bọn khác như là Nhaccuatui và nói trắng ra chúng nó có khác gì nhau đâu.
  *Update hiện tại: Có vẻ như bên Zing đã quay trở lại, đã thấy xuất hiện trên top GG.
   
 5. tranbathai

  tranbathai Member

  trang này quá quen thuộc với người dùng rồi nên đôi lúc gõ hẳn tên miền chứ không cần tìm kiếm nên cũng không nắm rõ được rớt top
   
 6. minhnhan92

  minhnhan92 New Member

  cả 1 hệ thống như vậy sao mất top được ...còn việc lên xuống từ khóa là bình thường à
   
 7. johnjuly

  johnjuly Member

  tất cả chỉ là tin đồn
   
 8. tinhledembuon

  tinhledembuon New Member

  Tin đồn thôi, thằng zing nó mạnh lắm!
   
 9. Nó mất top thật đấy, thử search mà xem, cũng không biết là bị gì nhưng có lẽ do trải nghiệm người dùng. Cứ vào site nghe nhạc đc tầm 3s là lại chững lại không biết là bị sao?
   

Chia sẻ trang này