Tổng hợp 4 mẫu dây treo phong thủy xe hơi đẹp

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 8/11/18.

 1. Dây treo phong thủy xe hơi là một loại dây treo phong thủy giúp các bác tài yên tâm, tự tin, tập trung vào tay lái khiến cho cuộc hành trình an toàn và tràn ngập niềm vui.

  Phần chính trong cấu trúc của 'http://phongthuyhanlong.com/Blog-phong-thuy/cac-mau-day-treo-phong-thuy-xe-hoi-dep' nằm ở vị trí trung tâm dây treo, thường là một miếng ngọc bội, một miếng gỗ, đồng...được chạm khắc các linh vật thiêng liêng như Bồ tát, Phật Di lặc, Tỳ Hưu, Cóc ngậm tiền,...

  Ngay bên dưới phần trung tâm này có thể được đính thêm các linh vật may mắn khác như chuông đồng, hoa sen, tiền xu,...Chất liệu của phần trung tâm này có thể là ngọc lục bảo quí hiếm, ngọc đá tự nhiên thường, gỗ tự nhiên hoặc bằng đồng đúc.

  Ngoài phần trung tâm, ở đầu trên (đầu để treo) còn có một nút thắt may mắn vừa to vừa đẹp. Đầu dưới là những sợi tua bằng lụa đỏ hoặc bằng đá tự nhiên. Các phần của dây treo phong thủy xe hơi kết nối với nhau bằng những sợi dây lụa chắc chắn, thường là lụa đỏ vì nó là màu của may mắn.

  Tổng hợp 4 mẫu dây treo phong thủy xe hơi đẹp

  1.Dây treo ngọc bội Tỳ Hưu trong suốt

  [​IMG]

  Ngọc bội trong suốt chạm 2 con Tỳ Hưu đối nhau trên mỗi mặt

  2.Dây treo tiền xu âm dương phong thủy  [​IMG]

  Âm dương ngũ hành ở mặt trước xoay chuyển linh lực thường xuyên chống lại, phản hồi các luồng sát khí hướng vào gia chủ. Đồng thời tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng yểm trợ ở mặt sau giúp tích tụ các luồng sinh khí bảo đảm một cuộc sống vẹn toàn, sung túc cho gia đình.

  3.Dây treo ngọc bội phật di lặc xanh lục  [​IMG]

  Ngọc bội xanh lục chạm hình phật di lặc cả 2 mặt

  4.Dây treo tiền xu chuông vàng

  [​IMG]
  Đồng xu bằng đồng với một mặt là tứ thú Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước và một mặt là bùa bát quái. Bên dưới đính thêm chiếc chuông kim loại mạ vàng
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up