Tìm mua con đội, kích thủy lực masada 100 tấn ở đâu?

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi linhchibi, 21/3/17.

 1. linhchibi

  linhchibi New Member

  Ở chuyên mục hỏi đáp nhanh của kích thủy lực masada đầu giữa tháng 3 với câu hỏi về kích thủy lực Masada 100 tấn, câu hỏi được gửi từ e-mail thanhtam204@yaho*** của bạn Thanh Tâm với nội dung sau:

  Hỏi:

  Xin chào Masada,

  Em có xem qua các bài tin tức của Masada. Thấy trong website rất nhiều thông tin của kích thủy lực. Em hiện mang nhu cầu mua kích thủy lực Masada 100 tấn chuyên dụng cho cho công việc của công ty. Xin cho em biết cách thức và nơi bán kích thủy lực Masada ở đâu?

  Đáp:

  Kích thủy lực Masada xin chào bạn Tâm, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Đây là dòng kích mang khối lượng nâng khá to 100 tấn. Bởi vậy người tiêu dùng buộc phải hết sức kỹ lưỡng để dùng hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho quý khách. kich thuy luc masada 100 tan thường dùng trong các ngành công nghiệp nặng như đóng tàu, xây dựng, cầu đường và các ngành phân phối, sửa chữa ô tô.
  [​IMG]
  Bạn Tâm có thể chọn mua kích thủy lực Masada bằng 2 cách sau:

  Cách 1: bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến thông qua website của chúng tôi: masada.com.vn và hàng sẽ giao trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày tùy theo địa điểm của bạn.

  Cách 2: bạn đến thẳng showroom của chúng tôi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để xem hàng trực tiếp, được nhân viên tư vấn để tìm ra kích thủy lực phù hợp với mình nhất.

  Để được tư vấn cũng như nhận thêm thông tin về sản phẩm kích thủy lực Masada, hãy liên hệ ngay cho địa chỉ uy tín của chúng tôi cũng như truy cập web: masada.com.vn để cập nhật những chiếc kích thủy lực giá rẻ.

  ĐỊA CHỈ

  HCM: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  HN:Số 47, Ngõ 77, Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai (Cạnh trường Bill gate school - KĐT Bắc Linh Đàm)

  Điện thoại: 0933 075 786 MR Tuấn.

  Hộp thư: info@ketnoitieudung.vn
   

Chia sẻ trang này