Tìm hiểu VR Shinecon 2018 có đáng mua không?

Thảo luận trong 'Hệ Điều Hành - Software' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 7/12/18.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon có nên mua không?

  Về màu sắc và thiết kế

  Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2018 đều là những nhận xét có cánh về kiểu dáng thiết kế bắt mắt, chất lượng thấu kính rõ nét góp phần làm nên hình ảnh trong và sắc nét. Bạn dễ dàng hòa mình vào thế giới thực tế ảo sống động và chân thực nhất.

  [​IMG]

  Với dòng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa 2 kính để phù hợp với mắt của mình. Bạn biết không nhờ tính năng đặc biệt này thì ai cũng có thể sử dụng kính VR Shinecon 2018 không phân biệt người già hay trẻ con. Chỉ cần gạt chiếc cần được thiết kế thông minh nằm ở mặt trên của kính VR Shinecon 2018 là bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình. Hơn nữa với kính VR Shinecon 2018 bạn có thể tùy chỉnh tự do khoảng cách giữa mắt và thấu kính, dù bạn bị cận hoặc viễn thì vẫn có thể xem được những bộ phim với độ nét cao, không lo vấn đề bị mờ nữa.

  Tương thích với điện thoại

  Thiết kế thông minh là đánh giá 'http://vrshinecon.vn/' 2018 của người dùng vì nó phù hợp với đa số điện thoại với kích thước khác nhau từ màn hình 4.5 inch đến 6 inch đều có thể sử dụng được.

  Tối ưu trải nghiệm người dùng  Với thấu kính cực trong và rộng giúp bạn trải nghiệm phim hay chơi game cực kỳ đã. Sản phẩm này có thể phóng đại màn hình điện thoại từ 5 - 5.5 inch lên đến 200 - 300 inch cho bạn cảm giác đang xem phim ngoài rạp.

  Dễ dàng thao tác sử dụng

  Bạn chỉ cần để điện thoại vào khay và bắt đầu sử dụng sản phẩm, khá dễ dàng, vậy là bạn không cần phải tốn tiền vào rạp chiếu phim hay đến những khu vui chơi cảm giác mạnh nữa, chỉ cần nằm ở nhà và thưởng thức mà thôi.

  Kho ứng dụng đa dạng

  Với kho ứng dụng thực tế ảo đa dạng như chơi game, tương tác ảo, xem clip sống động như thật là điều tuyệt vời – bất kỳ người dùng nào cũng đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2018 như vậy. Bạn sẽ được nhập vai vào game và từng cử chỉ như lạng lách của đua xe, bắn súng, hay đánh nhau xảy ra chân thực và vô cùng ảo diệu.

  [​IMG]

  Qua những đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2018 trên của chúng tôi chắc hẳn bạn đã có những hiểu biết nhất định về sản phẩm này và mong muốn cầm trong tay chiếc kính thông minh thần kỳ để trải nghiệm. Nếu vẫn còn những thắc mắc hay tìm địa chỉ uy tín mua sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay với CongngheVR bạn nhé.

  Nguồn: Kính VR Cho IPhone
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up