Tại sao cần SEO thương hiệu?

Thảo luận trong 'Tài Liệu SEO' bắt đầu bởi hant123321, 13/4/16.

 1. hant123321

  hant123321 Member

  [​IMG]
  Seo thương hiệu là gì: Là việc đưa thương hiệu của 1 công ty, 1 sản phẩm, 1 dịch vụ … lên Google với kết quả tìm kiếm cao nhất.
  Có cần Seo thương hiệu không? Là rất cần thiết đối với cả thương hiệu cũ và mới. Với thương hiệu mới thì giúp đưa những thông tin tin cậy tới khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ còn với thương hiệu cũ dù đã nổi tiếng và nhiều người biết tới những cũng luôn mong muốn đưa những thông tin mới nhất tới khách hàng, loại bỏ những kết quả (thông tin) không mong muốn.
  Hiệu quả mang lại seo thương hiệu: Góp phần đưa thương hiệu của bạn lan tỏa trên Internet và giúp khách hàng quan tâm đến thương hiệu tìm được những thông tin liên quan về thương hiệu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  Seo thương hiệu khi làm tốt sẽ mang lại nguồn truy cập ổn định cho website, tạo được nguồn khách hàng trực tiếp, không phải cạnh tranh với cuộc chiến khốc liệt khi seo từ khóa là tên sản phẩm hay dịch vụ, hạn chế được nhiều rủi ro.
   
 2. vl69xyz

  vl69xyz Member

  SEO để mốt khách hàng nó search nó tin tưởng vào công ty của mình hơn ấy mà
   
 3. hoaceo2

  hoaceo2 Member

  mình thấy cái này quan trọng lắm, bên mình đầu tư cũng rất nhiều vô đó


  ----------------------------------------------
  Dự án được mong đợi nhất năm 2016: Biệt thự Gamuda độc đáo, chung cư gamuda tuyệt đẹp và Liền kề gamuda ấn tượng. Click xem chi tiết.
   
 4. Quỳnh Mai

  Quỳnh Mai New Member

  Từ khóa thương hiệu rất quan trọng...Vì nếu từ khóa thương hiệu mạnh thì nó sẽ kéo theo tất cả những cái khác mạnh lên...Những từ khóa khác mạnh lên...Khi đó mình làm những từ khóa khác sẽ dễ hơn rất nhiều....Với lại từ khóa thương hiệu cạnh tranh thấp, nên dễ lên hơn hẳn...
   
 5. thanhtt147845

  thanhtt147845 Member

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   
 6. bsdothilechi

  bsdothilechi New Member

  Thông tin chia sẻ của bạn rất bổ ích. Cảm ơn
   
 7. ldkhanh05

  ldkhanh05 New Member

  Theo mình thì seo từ khóa vẫn quan trọng hơn seo thương hiệu vì nếu khách hàng đã biết tên thương hiệu của bạn rồi thì search trên google theo tên thương hiệu của bạn kiểu gì chẳng đứng đầu tiên
   
 8. johnjuly

  johnjuly Member

  seo thương hiệu là rất cần thiết
   
 9. tranbathai

  tranbathai Member

  thương hiệu để họ tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm của mình. bản thân ngườ dùng nào cũng vậy
   
 10. FHanoi

  FHanoi New Member

  seo thương hiệu mà không quan trọng thì còn gì quan trọng nữa, từ khóa chứa tên công ty, sản phẩm hay thêm cả vùng miền nữa thì quá quan trọng luôn, ví dụ như Ford Hà Nội, Ford Sài Gòn..v...v..
   
 11. NguyenThiHien

  NguyenThiHien New Member

  seo la thương hiệu rất cần thiết, cảm ơn sd chia sẻ
   

Chia sẻ trang này