Sẵn sàng làm cho người thay thế là nam cung hoàng đạo nào

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi minhtrang, 12/1/17.

 1. minhtrang

  minhtrang New Member

  Theo nguồn tin tu vi 2017 Yêu 50 chọn 10 lấy một và sở hữu thể nó đúng với thời này, có cả con trai và con gái, họ chọn lựa cho mình bí quyết với các phương án ngừa. cộng 12 cung hoàng đạo điểm danh top những cung hoàng đạo nam sẵn sàng khiến người thay thế.
  Đầu bảng Cung Ma Kết
  Ma Kết phải được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất soái ca”. Ma Kết đối sở hữu phái nữ luôn hết tâm hết lòng, dù biết rõ ràng mười mươi mình chỉ là “dự phòng” nhưng vẫn với thể chờ đợi cô ấy hàng giờ dưới mưa, khiến người khác phải cảm động rớt nước mắt. tuy nhiên, cho dù là như vậy thì Ma Kết vẫn cam tâm tự nguyện, vui vẻ chịu đựng, bất nhắc đối phương sở hữu đáp lại hay không?

  [​IMG]
  top-cung-hoang-dao-nam-san-sang-lam-nguoi-thay-the

  Nhì bảng Cung Cự Giải
  mang người mà mình yêu, Cự Giải tuyệt nhiên không bao giờ nổi nóng, cũng chẳng bao giờ đòi hỏi gì, chỉ cần cô ấy hạnh phúc là được. Cự Giải luôn yên lặng, chấp thuận xếp sau theo dõi và luôn xuất hiện đúng khi cần thiết nhất. Chính do vậy, các cô gái thường tuyển lựa 1 chàng trai Cự Giải như một biện pháp ngừa bậc nhất.
  Ba bảng Cung Song Tử
  Song Tử mang thể vì người mình yêu mà với thể đánh đổi đa số cho dù người đấy có yêu mình hay không. những Song Tử nam rất được các nàng chú ý nhưng có họ các Song Tử Nam chỉ mang thể khiến tri kỉ tri kỷ, với thể tâm tình mọi chuyện nhưng tuyệt đối chẳng thể yêu đương. Cập nhật thông tin xem van han 2017 để tránh các rủi do nhé.
  Thứ 4 Cung Bảo Bình
  những Bảo Bình vẫn luôn cho rằng mình là cao thủ trong chốn tình trường mà không nghĩ đến mình chỉ là “kẻ thay thế” mà thôi. Họ luôn tỏ ra là không quan tâm tới chuyện tình cảm, thế nhưng đến lúc biết chuyện thì lại đau thấu tim gan, tưởng mình mang nhưng bản tính lại chẳng phải.
  Thứ 5 Cung Xử Nữ
  những chàng trai Xử Nữ ko bao giờ đề cập ra rằng “anh yêu em” nhưng thật tâm họ vẫn luôn sẵn lòng, sở hữu thể hi sinh mọi thứ, kể cả việc phải liều mạng vì cô gái để mong nhận được tình cảm. Nhưng thật đáng nhớ tiếc, giả dụ gặp phải một người con gái ko hiểu được lòng mình thì Xử Nữ mãi mãi chỉ có thể là “kẻ đứng sau” mà thôi, khi cần mang thể cho mượn nhờ bờ vai, với thể cho ấp ôm một chiếc nhưng tuyệt đối chẳng thể hôn.
  Thứ 6 Cung Kim Ngưu
  những chàng trai Kim Ngưu thường quá non gan, sợ mình bị cự tuyệt giao cảm nên chẳng bao giờ nhắc ra, chính vì lẽ ngừng thi côngĐây mà vẫn mãi chỉ là kẻ đứng sau, chẳng thể vượt qua được rỡ giới của tình bạn, tự mình biến mình làm “phương án dự phòng”. Bất đề cập là đối phương với hỏi “Anh có yêu em không?” thì những chàng trai Kim Ngưu tim đập chân run, không dám thừa nhận nhưng mà trả lời rằng “Không phải”.
   

Chia sẻ trang này