Phương pháp tối ưu cho SEO

Thảo luận trong 'Tin bộ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi ncontent, 5/1/17.

 1. ncontent

  ncontent New Member

  Vì sao phải nâng cao hiệu quả website. trong thị trường cạnh tranh hiện nay, việc hơn đối thủ một tý thôi cũng đủ giúp công ty bạn giành chiến thắng. Và tron gmotoj môi trường kinh doanh với sự trợ giúp của công nghệ, hoạt động kinh doanh gắn liền với thương mại điển tử hay website thì việc tối ưu cho website là một vũ khí chiến lược giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

  Vậy để tối ưu website của mình để phục vụ hoạt động kinh doanh, một doanh nghiệp trang cần làm những việc gì. Dưới đây là những phương pháp nhằm tối ưu website cho một doanh nghiệp kinh doanh thời trang.

  Xem thêm: Thiết kế profile chuyên nghiệp  Trang web chuẩn seo

  Website của bạn đã chuẩn SEO chưa, hãy kiểm tra lại trang web của mình trước khi tối ưu những các khác.

  Thiết kế website chuẩn SEO là yếu tố quan trọng giúp cho trang web của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, khi đã giữ vị trí top đầu trên trang tìm kiếm tức là bạn đã có thể tiếp cận với đối tượng khách hàng phong phú, gia tăng đơn hàng thành công.Có thể thấy rằng, thiết kế website chuẩn SEO là vô cùng quan trọng cho trang web bán hàng thời trang.  Tương thích với các thiết bị

  Sau khi đã tối ưu chuẩn SEO cho trang web của mình thì bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn phải tương thích với các thiết bị di động trên thị trường hiện nay, điều này khá quan trọng vì hiện nay điện thoại, tablet, ipad... rất phổ biến, bạn phải đảm bảo rằng website của bạn có thể thao tác được trên các thiết bị này, từ đó giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng

  Giao diện website cũng là một yếu tố quan trong, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, là yếu tố quyết định khách hàng có ở lại với website hay không. Ngoài ra tạo giao diện thân thiện còn giúp cho khách hàng dễ tìm kiếm thông tin trên website, thao tác dễ dàng giúp cho khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp cũng như sản phẩm.
  [​IMG]

  Hình ảnh sản phẩm

  Việc thiết kế một website phục vụ cho hoạt động thời trang cần được chú trọng vào chất lượng hình ảnh, khách hàng tiếp cận với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thông qua những hình ảnh trên website, hình ảnh đẹp, chân thật, chi tiết thì khách hàng mới có thông tin đầy đủ, tin tưởng và mua sản phẩm.

  Xem thêm: Thiết kế catalogue  Liên kết website

  Đây là một thao tác không kém phần quan trọng giúp cho website của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Không những tập trung viết bài SEO từ khóa trên website của mình, bạn còn phải tạo sự liến kết với các website vệ tính, các forum hay facebook, youtube...

  Sự liên kết website này tạo nên một mạng lưới liên kết các website, từ đó giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng đánh giá và xếp hạng website của bạn.

  Trên đây là những phương pháp giúp bạn tối ưu trang web của mình, tất nhiên còn rất nhiều những phương pháp khác nhưng đó là những cách cơ bản nhất. Để biết thêm thông tin về thiết kế website cũng như nhận được tư vấn về thiết kế website ban có thể liên hệ Vaminet hoặc Nazibrand để có được những thông tin hữu ích nhất, chúc bạn thành công

  Xem thêm: Thiết kế banner/popup
   
 2. phamvantrungtin1

  phamvantrungtin1 New Member

  Cái này khó nói lắm, các tiêu chí là vậy nhưng giờ thuật toán gg khắt khe lắm rồi
   
 3. phamvantrungtin1

  phamvantrungtin1 New Member

  Cái này khó nói lắm, các tiêu chí là vậy nhưng giờ thuật toán gg khắt khe lắm rồi
   
 4. nambk

  nambk Member

  mình thấy tối ưu chuẩn seo dựa trên những yếu tố đấy , nhưng mà quan trọng vẫn là thực hành làm liên tục , biết cách đầu tư vào nội dung và backlink làm sao cho nó hợp lý.
   
 5. VN01587733

  VN01587733 New Member

  up cho bạn :)
   
 6. hoahongtim78890

  hoahongtim78890 New Member

  có ý nghĩa
   

Chia sẻ trang này