phương án mới điều trị bong gân

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 17/6/17.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  cách chứa tên Iontophoresis, vừa được một số nhà khoa học Mỹ liệt kê ra. Theo đó, đối tượng ta sẽ áp dụng dòng điện để mang các hoóc môn chữa trị bong gân đến nơi chấn thương, cho rằng phép vận động viên có thể hồi phục nhanh chóng hơn hoặc nhanh chóng trở lại tập luyện một số mẹo vặt thông thường.

  [​IMG]

  Nhà khảo sát Robert P. Nirschl, giám đốc Trung tâm y học thể thao Nirschl Orthopedic (Mỹ), hay cộng sự đã thử nghiệm Iontophoresis trên 199 người mắc bệnh có bong gân khuỷu tay bởi chơi tennis. Nhờ áp dụng dòng điện mắc cường độ thấp, nên một vài dược phẩm được ấn vào thân thể nhanh chóng hơn, trong khi lại ít gây ích lợi phụ hơn so với cách tiêm thẳng vào vết bong gân hay áp dụng hệ thống kích thích điện riêng rẽ. kết quả, ́một vài người dùng biện pháp này đã triệt để chấn thương nhanh hơn bất cứ phương pháp nào.

  Theo Nirschl, phương án trên khá có ý nghĩa đối với những vận động viên, bằng sự hồi phục nhanh là yếu tố chủ chốt trong việc ngăn cản chấn thương tái phát. "Các bs thường khuyên hoạt động viên nên ngừng lại vận động hoặc sử dụng các loại bài thuốc giảm đau dữ dội để điều trị một vài chấn thương bong gân, nhưng cách thức trị bệnh tóm lại vừa lâu triệt để, lại không mắc lợi ích ngăn ngừa tái phát", Nirschl nói. Bạn có biết nổi mụn rộp ở háng

  Việc xếp vào các hoóc môn chữa trị tới chỗ bong gân bởi hệ thống Iontophoresis hỗ trợ cao người bị bệnh có khả năng rèn luyện trở lại chỉ trong một cấp độ ngắn sau chấn thương.

  Nirschl cho rằng, ́một vài đối tượng lây chấn thương bong gân, nếu k có đứt dây chằng, có nguy cơ ngay tức khắc luyện để tăng cường mức độ dẻo xem vùng mang đau quặn. luyện tập sẽ kích thích thân thể khởi nguồn ra collagen, chất mà Nirschl gọi điện là keo trị thương đối với những dây chằng thoái hoá, đồng thời hỗ trợ cơ thể xuất ra các tĩnh mạch mới.
   
 2. net.dknn

  net.dknn New Member

  Cảm ơn bạn, bài viết rất hay
   
 3. net.dknn

  net.dknn New Member

  Cảm ơn bạn, bài viết rất hay
   
 4. fungen9x

  fungen9x New Member

Chia sẻ trang này