Phần mềm quản lý nhân sự mang lại hiệu quả gì

Thảo luận trong 'Hệ Điều Hành - Software' bắt đầu bởi haiminhlam, 5/10/18.

 1. haiminhlam

  haiminhlam New Member

  Có thể bạn chưa biết, 'http://www.sskey.vn/blog/cach-phan-mem-nhan-su-mang-lai-hieu-qua-cho-doanh-nghiep' là một công cụ quản lý hành chính quan trọng cho mọi cơ quan, tổ chức. Bởi vì hành chính nhân sự là một trong yếu tố cơ bản trong bất kỳ doanh nghiệp nào vì họ chịu trách nhiệm về phúc lợi cho nhân viên của bạn.

  Quản lý nhân sự có thể tốn rất nhiều thời gian, với bất kể phạm vi và quy mô hoạt động của công ty bạn. Cho dù bạn là nhà điều hành một startup hay một thương hiệu lớn với hàng trăm nhân viên, điều quan trọng là không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của nguồn nhân lực cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn, cũng như tinh thần chung của nhân viên của bạn.

  Nâng cao hiệu quả quản lý với phần mềm nhân sự

  Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng các giải pháp phần mềm để xử lý các nhiệm vụ nhân sự của bạn là cải thiện gần như ngay lập tức về mặt hiệu quả hành chính. Phần mềm quản lý nhân sự trực quan sắp xếp hợp lý sẽ cải thiện cách quản lý nhân viên và công việc hàng ngày. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn nhờ vào các tính năng tự động được cung cấp bởi các giải pháp nhân sự tốt nhất.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý nhân sự có thể giúp bạn sắp xếp công việc của mình một cách khoa học và hợp lý nhất. Với việc thu thập dữ liệu chính xác, cập nhật thông tin của nhân viên và sự tuân thủ có thể được giải quyết cho tất cả nhân viên. Các quy trình thủ công trước kia như chấm công hoặc kiểm tra lợi ích cũng có thể đạt được từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào thông qua cổng thông tin nhân viên an toàn kết nối hệ thống trực tuyến.

  Cải thiện việc quản lý thông tin liên lạc

  Các phần mềm nhân sự quản lý thông tin hồ sơ của tất cả nhân viên, giúp nhà quản lý có thể dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp công việc nhân sự. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp công việc nhân sự của mình và cho phép các bộ phận nhân sự làm việc cùng nhau trong sức mạnh tổng hợp.

  Giải pháp nhân sự có khả năng quản lý từ xa

  Khả năng tương thích với thiết bị di động cho phép các nhà quản lý hành chính nhân sự rời khỏi bàn làm việc hoặc sử dụng máy tính xách tay của họ mà vẫn có thể thực hiện công việc quản trị nhân viên, truy cập thông tin, dữ liệu và phân tích trực tiếp trong khi di chuyển hoặc ra khỏi văn phòng. Các tính năng này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp có lực lượng lao động từ xa.

  [​IMG]

  Tiết kiệm nhiều hơn với phần mềm quản lý nhân sự

  Phần mềm quản lý nhân sự chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm hơn chi phí hành chính so với thuê dịch vụ bên ngoài. Nâng cao hiệu quả và năng suất cũng là một cách để tiết kiệm tiền theo cách riêng của mình, đầu tư vào hệ thống này là sự cần thiết so với việc phải thuê một người quản trị nhân sự khác bên ngoài và phát sinh chi phí liên quan, chẳng hạn như phí tuyển dụng, lợi ích, tiền lương,...

  Cải thiện việc ra quyết định

  Khi bạn có tất cả thông tin phù hợp ngay trong tầm tay, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn, cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì quyết định của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi cập nhật và thông tin chính xác cũng như thông tin chi tiết mà bạn có thể thu thập từ phân tích và báo cáo của mình.

  Quản lý rủi ro về nhân sự tốt hơn

  Hệ thống nhân sự giúp quản lý rủi ro kinh doanh của bạn dễ dàng hơn nhiều vì cho phép bạn theo dõi quá trình làm việc, đóng góp của từng nhân viên một cách đầy đủ.

  Còn rất nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời mà phần mềm quản lý nhân sự có thể giúp doanh nghiệp bạn phát triển hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và xây dựng một hệ thống phần mềm nhân sự, hãy liên hệ SSKEY ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up