NTR là gì? Tại sao nó được dùng phổ biến như vậy?

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi anhhungseo, 15/5/18.

 1. anhhungseo

  anhhungseo New Member

  Bây giờ sự xuất hiện của một số từ ngữ mới phát triển thành đa dạng, ntr là một trong số đó. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Thuật ngữ ntr trong anime mang nghĩa là gì? Xem tại đây:
  https://meoeva.com/ntr-la-gi.html

  NTR anime là gì?

  Muốn gia nhập thế giới manga – anime thì thứ 1 bắt buộc biết về những thuật ngữ của nó. Đọc nó để quý khách với thể hiểu các “cao thủ” trong giới Nhật đang nói về loại gì nhé.

  [​IMG]

  NTR anime là thể loại mà vợ hoặc người phụ nữ của nhân vật chính (nam chính) bị người người khác “chiếm đoạt”.

  NTR anime mang nghĩa là gì?

  NTR anime có nghĩa là Netorare ( 寝取られ ) là một thể loại truyện manga hoặc phim anime nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị các nhân vật khác cướp và chiếm đoạt.

  NTR được chia khiến 3 loại:

  Một là, Bị những nhân vật phụ cưỡng đoạt thực hiện những “hành động” xấu, nhưng ko với tình cảm sở hữu người đó mà vẫn yêu “main” chính.
  Hai là, Bị nhân vật phụ cưỡng hiếp và thực hiện những “hành động” xấu, sau đó yêu nhân vật phụ và cấu kết mang nhân vật phụ giết người yêu mình (main chính).
  Ba là, Tình nguyện có nhân vật phụ và cắm sừng nhân vật chính.

  Trong ba chiếc thì chiếc một có nhiều trong kiếm hiệp cổ điển, mẫu hai và mẫu ba hơi được ựa chuộng ở Trung Quốc phải mang phần lớn truyện thể cái này. cái hai và ba nửa thật nửa giả, thật là so con người ai cũng với mặt tối, fake là nó không thật hoặc vô cùng hiếm.

  Ntr là một thể mẫu phản làng mạc hội, gây nguy hạn, ức chế, ảnh hưởng đến tâm lý cho người đọc người xem dù là đọc truyện hay chơi game. do đó, người mua ko nên lạm dụng quá rộng rãi nhé!

  Nguồn: Mẹo Eva Blog
   
 2. anhhungseo

  anhhungseo New Member

  Nguồn xem thêm tại: 'https://meoeva.com'
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up