Những lợi ích ẩn của Quảng cáo Facebook

Thảo luận trong 'Facebook marketing' bắt đầu bởi Angelanguyen, 30/1/16.

 1. Angelanguyen

  Angelanguyen Member

  Quảng cáo Facebook mang lại nhiều lợi ích mà không phải dễ dàng nhìn thấy ngay lập tức. Giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và sự tiếp xúc.

  Nhưng không nhiều người hiểu được rằng đó là một cách thực sự rẻ và hiệu quả để bạn được luyện tập học hỏi cơ bản về copywriting và quảng cáo.

  [​IMG]

  Hãy suy nghĩ về tất cả các yếu tố liên quan đến một quảng cáo:

  - Bài viết của bạn: Tiêu đề, văn bản và kêu gọi hành động nói đến điều gì?
  - Ảnh của bạn: Bạn có sử dụng một bức ảnh của một người đàn ông, phụ nữ hoặc một vài đối tượng nào đó không? Bức ảnh màu gì? Bạn có sở hữu bản quyền hình ảnh không?
  - Chiến lược ngân sách và giá thầu của bạn: Bạn chi tiêu bao nhiêu và có tiêu nó nhanh không? Bạn có trả tiền cho các lượt hiển thị hoặc nhấp chuột không? Làm thế nào để bạn biết rằng các kết quả hành động được chuyển đổi?
  - Thị trường mục tiêu của bạn và nhân khẩu học: Bạn đang nhắm mục tiêu đến người hâm mộ sẵn có và bạn bè của họ hay một phân khúc mới? Tuổi tác, trình độ giáo dục, sự quan tâm, giới tính, vv của họ là gì?
  - Đối thủ cạnh tranh: Những ai đang đấu thầu với bạn và họ sử dụng những công cụ gì để phát hiện các chiến dịch thành công của bạn? Nó vẫn hữu hiệu kể cả khi bạn chỉnh sửa quảng cáo của bạn chứ?
  - Chỉ với $ 20 đến $ 100 trong vòng một vài tuần, bạn có thể nhận được một bài học tuyệt vời về cách làm kinh doanh trực tuyến, và cách thị trường mục tiêu và thị trường ngách hoạt động

  Đã có nhiều người từng thành công với các Quảng cáo Facebook rất nhiều lần và thực sự thành công trong các lĩnh vực khác của tiếp thị internet. Tôi chắc chắn rằng họ đã nhận được rất nhiều bài học khi làm quảng cáo.
   
 2. HoaNgocLan

  HoaNgocLan New Member

  bài viết hay, cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. blogkeoxe

  blogkeoxe New Member

  Quảng cáo FB sẽ giúp khách hàng nhận thức được các nhu cầu và rất dễ bán được hàng. Mình nghĩ chạy Ad FB không hề phung phí một chút nào
   
 4. torino

  torino New Member

  Hiện nay việc quảng cáo fb đang dần phổ thông cơ mà mình không biết làm thế nào để chạy hiệu quả chuyển đổi cao
   
 5. kinhnghiemxaynhatro

  kinhnghiemxaynhatro New Member

  quảng cáo fb kéo traffic về có lơi cho seo và tăng đơn hàng khá tốt
   
 6. nguyenthuy

  nguyenthuy New Member

  cảm ơn bài viết rất hay
   
 7. Hitachi

  Hitachi New Member

 8. PhiLongvioffice

  PhiLongvioffice New Member

  SEO lâu quá thì nên xài Facebook Ads nha các bác
  Chuyển Đổi Thành Khách Hàng Ngay và Khá Là Hiệu Quả cho những công ty và doanh nghiệp nhỏ.
   

Chia sẻ trang này