Nhu cầu sinh lý kém là dấu hiệu của bệnh thận yếu

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt' bắt đầu bởi vumanhtuan8493, 14/1/19 lúc 16:27.

 1. vumanhtuan8493

  vumanhtuan8493 New Member

  Trục trặc về sinh lý triệu chứng thận yếu điển hình

  Thể thận âm và thận dương luôn bổ trợ cho nhau để duy trì sự cân bằng sinh lý trong cơ thể. Một khi thận yếu phá vỡ sự cân bằng sẽ dẫn đến các triệu chứng như: xuất tinh sớm, liệt dương, mộng tinh…
  Xem thêm: http://beacon.by/benhthoatvidiadem/than-yeu-an-gi
  Triệu chứng tóc thay đổi theo chiều hướng xấu

  Sức sống của mái tóc giới phụ thuộc rất lớn vào thận khí. Chính do đó chỉ cần nhìn tóc biết sức khỏe của thận. Nếu như thận khí đủ đầy tóc sẽ mọc dày, trơn mượt và đen bóng. Nhưng khi thận khí yếu ớt, thận tinh suy nhược thì triệu chứng tóc sẽ khô xơ, rối rụng sẽ xuất hiện.


  Những triệu chứng khiến thận yếu đi từng ngày
  Dưới đây là những triệu chứng thận yếu thường gặp mà người bệnh cần chú ý như:

  Thay đổi thói quen đi tiểu

  Thận chịu trách nhiệm sản xuất và đào thải nước tiểu ra khỏi cơ thể. Nhưng khi chức năng thận suy yếu khiến cho người bệnh thay đổi thói quen đi tiểu.

  [​IMG]
  Đau lưng, mệt mỏi triệu chứng thận yếu

  Thận yếu dẫn đến chất thải không được bài tiết kịp thời ra khỏi cơ thể gây ngộ độc cho các cơ quan khác. Do đó người thận yếu thường rơi vào tình trạng mệt mỏi. Còn thận yếu do viêm nhiễm hay có sỏi sẽ gây nên chứng đau quặn ở vị trí vùng lưng gần cột sống cuối.

  Triệu chứng phù nề chân tay

  Khi thận yếu không hoạt động tốt làm các dịch thừa bị ứ đọng trong cơ thể khiến cho vùng mắt cá chân, bàn chân hay bàn tay bị sưng phù nề.

  Phản ứng trở nên chậm chạp

  Cổ nhân quan niệm rằng thận kết nối và có mối quan hệ mật thiết với trí lực. Do đó những người bệnh thận yếu thường sẽ có sự chậm chạp trong suy nghĩ, phản ứng chậm hơn bình thường.
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up