Muốn seo google maps lên top phải làm sao?

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Giúp đỡ SEO' bắt đầu bởi lamlehang, 4/10/17.

 1. lamlehang

  lamlehang Member

  Mình mới tạo bản đồ trên google mà chưa thấy lên top vậy làm sao lên top, seo thế nào anh em nào cao thủ lĩnh vực này chia sẽ giúp mình nha. Mình muốn seo lĩnh vực gia sư dạy tại nhà vì thế chủ yếu là seo từ khóa nhưng dạo này thấy có nhiều hiển thị trên maps quá nên tập tành seo theo cái này. Cám ơn bạn nào chia sẽ thông tin hay giúp mình nhé.
   
 2. gamothoc

  gamothoc Member

  Bạn kiểm tra xem bạn đã chọn danh mục phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp hay chưa. Đã chọn địa chỉ vật lí của người search chưa...kiểm tra kỹ lại từng bước 1 xem mình sai ở đâu.
   
 3. bạn làm một cái Fanpage FB sao đó bạn ad địa chỉ zô nhu z sẽ dễ hơn , lưu ú bạn để sđt bạn zô đó , tên cy hoạc tên trang web trong đó , nhớ là tên công ty có liên quan đến từ khóa bạn muốn seo sẽ ok hơn
   
 4. Minhmeo

  Minhmeo New Member

  Các bạn và các em quan tâm đến những trang Văn mẫu hãy truy cập tại đây

  Từ ngàn xưa cho đến nay ta đã biết đến văn học dân gian đã làm tốt chức năng này. Và vẫn còn đó những thiên thần thoại, cổ tích, truyền thuyết, ngụ ngôn,…Ta cũng như đã thấy được tất cả đều nhằm phản ánh đời sống con người dưới những màu sắc, góc độ khác nhau. Nhưng, dường như để bao trùm lên hết thảy vẫn là khao khát hiểu biết và chinh phục, nó đồng thời cũng chính là mục đích vươn tới Chân, Thiện, Mĩ của con người.

  Và có thể thấy được một nhà văn xưa đã nói rằng “Văn học giúp người ta làm lành, lánh dữ” và cũng chính bởi thế nên nó có sức tác động mạnh mẽ tới đời sống tình cảm của con người, và dường như nó cũng đã giúp chúng ta nhận thức được tốt, xấu, phải, trái đúng sai và từ đó có cách sống đúng đắn, phù hợp với đạo lí.
   
 5. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh New Member

  Hình như đăng ký Google map phải xác nhận qua cái thư mà Google nó gửi đến địa chỉ mình thì phải.
   

Chia sẻ trang này