Lợi ích của các phần mềm quản lý doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Hệ Điều Hành - Software' bắt đầu bởi haiminhlam, 3/12/18.

 1. haiminhlam

  haiminhlam New Member

  Chọn đúng gói 'https://sskey.vn/' phù hợp rất quan trọng. Đây sẽ là công cụ giúp công ty của bạn theo dõi hoạt động kinh doanh, đánh giá được sự phát triển. Tuy nhiên, có nhiều loại giải pháp phần mềm ERP và bạn nên hiểu biết thêm về nó để triển khai thành công cho doanh nghiệp.

  Một hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP cho phép kiểm soát và quản lý hiệu quả quy trình sản xuất từ giai đoạn ban đầu, đến giai đoạn lập kế hoạch, sản xuất thực tế ở các bộ phận và sản phẩm cuối cùng, cho phép quản lý tác vụ hiệu quả và các can thiệp cần thiết trên đường đi của quá trình.

  [​IMG]

  Các quy trình nghiệp vụ như lập kế hoạch, kiểm kê, kế toán, bán hàng, tài chính và ngay cả quản lý nguồn lực nhân sự cũng được phần mềm quản lý kế toán tích hợp đầy đủ. Giải pháp này được tạo ra để giúp các doanh nghiệp toàn quyền kiểm soát hệ thống máy tính nội bộ, hỗ trợ tốt nhất cho việc trao đổi và chia sẻ thông tin dữ liệu.

  Tại sao cần phải sử dụng giải pháp phần mềm ERP ?

  Khi doanh nghiệp bạn phát triển, phần mềm này giúp quản lý và kiểm soát thông tin hàng hóa, kế toán, mua bán, và mang lại hiệu quả và sinh lợi nhuận lâu dài bền vững. Có thể bạn chưa biết, các chương trình quản lý ERP luôn được các tổ chức, doanh nghiệp lớn đầu tư sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, những năm gần đây các nhà phát triển phần mềm đang xây dựng các gói nhỏ hơn để phù hợp với quy mô kinh doanh sản xuất vừa và nhỏ.

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp theo quy mô công ty

  Các hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cho các công ty lớn thường được xây dựng ngay từ đầu và nó phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp đó. Giải pháp ERP cho tổ chức lớn gần như quản lý toàn diện mọi hoạt động, các phòng ban liên quan.

  [​IMG]

  Ngày nay, nếu bạn không có nhu cầu mua trọn gói một dịch vụ phần mềm tổng thể, thì bạn có thể thuê những nhà cung cấp gia công, xây dựng nên một hệ thống với các module tùy chỉnh để đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho doanh nghiệp bạn.

  Phần mềm ERP theo ngành, lĩnh vực cụ thể

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp cho từng ngành như phần mềm kế toán, quản lý bán hàng, sản xuất, y tế, giáo dục,… rất đa dạng và mang đến hiệu quả cao cho bạn.

  Doanh nghiệp nhỏ với phần mềm ERP

  Mặc dù phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP có thể bao gồm mọi thứ từ quản lý chuỗi cung ứng đến các giải pháp kế toán cũng như quản lý quan hệ khách hàng, doanh nghiệp của bạn có thể không cần phải nhập liệu thủ công hết tất cả các chức năng này. Nhưng, vấn đề chi phí đầu tư cho một phần mềm ERP tổng thể là khá lớn. Do đó, các nhà phát triển phần mềm cung cấp các giải pháp nhỏ với mức giá thấp hơn, hiệu quả về mặt chi phí hơn và bạn sử dụng ngay tính năng cần thiết nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
  Hotline : 0932 606 980 | sskey.vn
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up