Lộ trình an toàn với ứng dịch vụ đưa người say về nhà dụng thông minh BUTL

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi thien9, 13/9/17.

 1. thien9

  thien9 New Member

  Bạn đang rất lo lắng khi phải lái xe trong tình trạng say rượu? Bạn phân vân khi để lại xe ở 1 điểm nào đó? Nếu bạn rơi vào 1 trong những trường hợp trên thì hãy tương tác ngay với ứng dụng BUTL giúp tìm tài xế đưa bạn về nhà an toàn.

  [​IMG]
  Tài xế BUTL luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ 24/24
  Trước các vấn nạn say rượu lái xe gây tai nạn giao thông ngày càng nghiêm trọng, công ty cổ phần bạn uống tôi lái đã mạnh dạn đưa vào sử dụng ứng dụng BUTL, nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp tìm tài xế đưa họ về nhà an toàn trên chính xe của họ.
  bạn uống tôi lái

  Đây được xem là 1 ứng dụng thông minh, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là các khách hàng hay phải tiếp khách, uống bia rượu nhiều, mà không tiện để xe lại ở nơi xa lạ.

  Khi gặp trường hợp này, khách chỉ cần mở ứng dụng BUTL lên và bấm tìm kiếm, tài xế BUTL sẽ có mặt tức thời và dùng chính xe của khách để đưa khách về nhà 1 cách an toàn.

  Riêng đối với đối tượng khách hàng là những người mới có xe ô tô, những lãnh đạo có ô tô nhưng không có tài xế riêng, hay cho những chuyến đi riêng tư…đều có thể sử dụng dịch vụ BUTL thông minh này.

  [​IMG]
  Một khách hàng đang sử dụng ứng dụng BUTL, bạn uống tôi lái
  Ứng dụng BUTL còn rất hữu ích đối với các đối tác tài xế, những người muốn kiếm thêm thu nhập từ nghề tài xế nhưng không có quá nhiều thời gian và phương tiện.

  Công tác tuyển chọn tài xế của BUTL theo một quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt, BUTL còn mua gói bảo hiểm xuyên suốt hành trình mọi chuyến đi của khách hàng.

  Là một người tiêu dùng thông minh và đẳng cấp bạn nên chọn BUTL trong những tình huống bắt buộc không thể lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân yêu. Chúng tôi luôn tâm niệm đem đến 1 dịch vụ đẳng cấp 5 sao cho quý khách hàng. “BUTL - Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi”.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/9/17
 2. thien9

  thien9 New Member

  Không biết sao mình thấy cái ứng dụng bạn uống tôi lái này rất tốt với xã hội văn minh đó
   
 3. Sahara_kitty

  Sahara_kitty New Member

  Ôi, mong lắm có một dịch vụ như thế này, lâu lâu nhậu xỉn có người đưa về!
  Giờ CSGT canh me kỹ quá, uống có tý xĩí hơi cồn chạy ngoài đường thiệt là đáng sợ
   

Chia sẻ trang này