Implant nha khoa là gì

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi hoichooline987, 7/1/17.

 1. Mẹo nhỏ giúp bạn cắm ghép implant hiệu quả (
  https://vietnamimplant.com/6947/cam-ghep-implant-nha-khoa-la-gi.html


  Với thời đại công nghệ ở khắp mọi nơi, cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao, trong đó nhu cầu làm đpẹ chiếm phần lớn các nhu cầu. Ông bà ta đã có câu “ cái răng cái tóc là góc con người”. Nếu bạn tự dưng bị mất một chiếc răng thì bạn sẽ thế nào. Và giải pháp duy nhất bạn đưa ra là đi cắm ghép răng implant.

  Cắm ghép răng imlpnat khá quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp, mà nếu cắm răng không đúng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Vì thế những điều sau đây sẽ giúp những bạn có ý định cắm ghép imlpant có được một hàm răng đẹp.

  [​IMG]

  Những trường hợp nào có thể cấy ghép răng và không cấy ghép implant
  - Trường hợp nào có thể cấy ghép implant

  Tất cả những ai bị mất một răng hay nhiều răng đều có thể cắm ghép implant. Những ai có sức khỏe tốt và có thể tích xương hàm lớn, bờ nướu rộng

  - Trường hợp không nên cắm ghép implant

  Phụ nữ mang thai: Trong quá trình thai kỳ đặc biệt là trong 3 tháng đầu không nên cắm ghép implant tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

  Những trường hợp có tiểu sử tim mạch, suy thận, ung thư tuyệt đối không được cắm ghép.

  Số lượng implant cấy ghép có cần bằng số răng bị mất không?

  Đối với trường hợp cắm implant thì số lượng cấy ghép không nhấ thiết phải bằng số lượng răng bị mất có thể ít hơn tùy thuộc vào độ vững chắc của xương hàm.


  Nên lựa chọn công nghệ nào để cắm ghép implant.

  Việc quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng quan tâm đó là nên sử dụng công nghệ nào để cắm ghép răng. Với sự ra đời của công nghệ imlpant 4S hiện đại nhất. Các phòng khám, bệnh viện khi cắm ghép răng thường sủ dụng công nghệ này bởi nó hỗ trợ trồng răng vững chắc, chịu lực cao. Đây cũng là công nghệ đem lại hiệu quả cao nhất và được thực hiện thông qua ca trồng răng thực tế tại nha khoa Paris.

  Chăm sóc răng miệng sau khi cắm ghép imlpant

  Đây là công nghệ trồng răng hiện đại, vì thế việc chăm sóc răng cũng khắt khe hơn. Bạn không được hút thuốc sau khi cắm ghép răng implant. Bạn cũng nên tránh xa các thức ăn nóng, không nên ăn thức ăn quá cứng sẽ ảnh hưởng tới răng bạn.


  Đó là những điều mà bất cứ ai khi cắm răng implant phải lưu ý. Việc tuân thủ các quy tắc của nha sĩ sẽ giúp cho việc chăm sóc răng của bạn có hiệu quả cao.
   
 2. tinask

  tinask Member

  Mình đang ở quận Thủ Đức mất 1 cái răng ở gần răng cửa, mới bị mất đây thôi,mình ngại nói chuyện lắm mình đang rất muốn đi làm răng, các bạn biết chỗ nào làm răng uy tín với chất lượng chỉ mình với, mình có tìm hiểu trên mạng thấy có cách làm implant có thể khắc phục được răng mất một cách hiệu quả mà chưa biết đến nha khoa nào, mong cả nhà giúp ạ.
   
 3. tinask

  tinask Member

  Mình đang ở quận Thủ Đức mất 1 cái răng ở gần răng cửa, mới bị mất đây thôi,mình ngại nói chuyện lắm mình đang rất muốn đi làm răng, các bạn biết chỗ nào làm răng uy tín với chất lượng chỉ mình với, mình có tìm hiểu trên mạng thấy có cách làm implant có thể khắc phục được răng mất một cách hiệu quả mà chưa biết đến nha khoa nào, mong cả nhà giúp ạ.
   
 4. tỏi ta

  tỏi ta Member

  Mình cũng bị mất răng cũng đang tìm hiểu thêm thấy trên mạng người ta có kêu là làm răng implant ok mà mình sợ đau quá không biết có đau dữ lắm không nữa. Còn bác sĩ làm implant là Bác sĩ Hải bác này làm tốt lắm, rất có tiếng. Muốn đến bệnh viện bác này làm mà không biết ở chỗ nào, ai biết chỉ giúp đi nhà ơi.
   
 5. samsung

  samsung Member

  Mất răng có 2 cách : 1 là làm implant, 2 là trồng răng sứ. Cách nào cũng làm được hết, lúc khám bác sĩ sẽ cho bạn biết cách làm nào phù hợp với bạn nhất thôi. Làm răng này sẽ có đau nhưng có thuốc hết các bạn đừng lo. Bác Hải đang làm việc tại nha khoa quốc tế Á Âu bên quận 1 các bạn nhé.
   
 6. ginte

  ginte Member

  Tui làm răng bên nha khoa này rồi bác này làm rất ok, rất có tâm vào làm cứ nghĩ sẽ này nọ lắm nhưng vào thấy bác tận tình từ khâu khám đến làm, tất cả rất ok rất hoàn hảo. Bỏ tiền ra không tiếc .
   
 7. daiphuvinh

  daiphuvinh New Member

  giờ mói biết đến điều này luôn ấy
   

Chia sẻ trang này