Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 10 google nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Giúp đỡ SEO' bắt đầu bởi hong2tech, 24/11/16.

 1. hong2tech

  hong2tech New Member

  Như chúng ta đã biết SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. .

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn giúp quý vị và các bạn cách seo từ khóa lên top 10 google trong thời gian nhanh nhất.

  Làm SEO là quá trình tối ưu hóa website, giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập qua từ khóa tìm kiếm, từ đó tăng lượng số lượng người truy cập website. Một website được làm SEO tốt, cũng đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung mà họ cần . Người làm SEO có thể hướng tới nhiều loại mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: tìm từ khóa, tìm ảnh, tìm video, tìm theo quốc gia và một số loại SEO khác.

  Bất kỳ ai trong chúng ta đang sở hữu Website đều mong muốn website của mình được tìm thấy ở Top 10 (Trang thứ nhất) trên công cụ tìm kiếm Google. Điều gì khiến cho mọi người mong muốn điều đó thì đã được giải thích ở bên trên. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kiến thức về SEO đã được trải nghiệm và mang về kết quả rất tốt.

  Trước khi tiến hành một loạt các hoạt động liên quan tới SEO WEB bạn phải biết phân tích kỹ từ khóa : Công cụ yêu thích của tôi là Google’s AdWords Keyword Tool , Hãy cân nhắc kỹ khi chọn các từ khóa có độ cạnh tranh cao.

  1- SEO tên miền:

  Từ khóa chứa trong tên miền cũng làm cho SEO thuận lợi hơn. Giả sử công ty bạn kinh doanh nhà đất tại Hà Nội và tên công ty là ABC thì việc đăng ký mua tên miền là nhadathahoi sẽ tốt hơn nhiều so với tên miền là ABC (ưu tiên chọn .com, .net, .org hay .vn hoặc .com.vn)

  Bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain để chiếm lĩnh các từ khóa chuyên môn.

  2-SEO ngay trên Menu của website:

  Bạn để ý thì thấy hầu hết các website đều có trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, dịch vụ và trang liên hệ … Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ những từ thay thế cho các từ vừa liệt kê bằng các từ khóa liên quan tới công việc kinh doanh của bạn. (Để làm tốt điều này thì bạn phải lưu ý một điều là mỗi trang web của bạn chỉ nên kinh doanh một ít mặt hàng, chẳng hạn với website nhà đất quận 2 thì trên Menu thay vì ghi là trang Sản Phẩm thì bạn nên ghi là Nhà Đất Thảo Điền…

  3-SEO nội dung bài viết:

  Ngoài số lượng, chất lượng (không copy) bài viết là một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa. Nhưng bạn phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của bạn.

  Lưu ý: Nếu Copy phải để lại Backlink đến nguồn gốc, nên Link tới vài liên kết có nội dung liên quan. Khi độc giả Click vào Link dẫn đến nguồn khác, mặc nhiên thứ hạng của Web cũng được cải thiện vì có tính cộng đồng và đặc biệt tuân thủ chính sách bản quyền.

  4- Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh và Video:

  Trong bài viết bao giờ cũng nên có hình ảnh đi kèm một mặt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để SEO được thuận lợi, bạn nhớ tên File của ảnh cũng chính là từ khóa, khi chèn ảnh vào thì nên chú thích ảnh và vào Code tạo thẻ Title để mô tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp. nếu bạn có Video để đư lên Youtube thì trong hẻ Title và thẻ Mô tả, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.

  Sau khi Publish mỗi bài viết,các bạn hãy dành thời gian chèn các thẻ Alt &Title cho ảnh. Chèn thẻ Title cho Link
   
 2. Tiến Hoàng

  Tiến Hoàng New Member

  Có đảm bảo là làm như vậy sẽ lên tóp nhanh và bền vững k bạn
   
 3. ainguyen

  ainguyen Member

  cho mình hỏi mình chỉ đi link vào các chử ký và bài trả lời thì làm như thế có kết quả không ad
   
 4. cameravidic

  cameravidic Member

  có người click thì vẫn có kết quả seo mà bạn, nhg tốt nhất bạn nên tạo bài viết thật tốt, tránh trùng lặp nội dung, chèn từ khóa seo trong đấy khéo léo thì mọi người sẽ click nhiều hơn
   
 5. mrhao91

  mrhao91 Member

  có kết quả nếu có người click vào link chữ ký của bạn.
   
 6. quthanh1

  quthanh1 New Member

  đã áp dụng tất cả nhưng vẫn cứ nằm ở 5x 6x.... không biết cần làm gì thêm ko? ai cao thủ giúp với
   
 7. dichvukienvang

  dichvukienvang New Member

  lý thuyết là như vậy nhưng không phải là tất cả trong SEO đâu, làm SEO còn cần phải yếu tố may mắn
   
 8. ainguyen

  ainguyen Member

  không có sự thành công nào mà không nhờ vào sự cố gắn vì thế seo tụi mình hãy cố gắng và không bỏ cuộc có như thế mới làm cho google khó tính nhưng dễ thương của mình động lòng mới được
   
 9. nambk

  nambk Member

  trên lý thuyết là vẫy , bắt đầu vào làm là khó lắm , nó còn nhiều vấn đề , nội dung , backlink , rất nhiều yếu tố để tối ưu từ khóa lên top.
   
 10. ainguyen

  ainguyen Member

  minh làm tới bây giờ mà chưa có kết quả 2017 ùi mà sao ko tháy gì tiến bộ hết
   
 11. ultimate93

  ultimate93 New Member

  Nói chung là đúng nhưng mà cái này nó cũng chung chung quá:(
   
 12. lamlanhlung

  lamlanhlung New Member

  Cái này là mấy cái cơ bản , rất chung chung.
   
 13. tranbathai

  tranbathai Member

  Kiểu này chắc phải học lấy một khoá học rồi
   
 14. nambk

  nambk Member

  theo mình đây cũng chỉ trên lý thuyết , phải thực hành nhiều thì mới biết được , seo lên nhanh cũng dễ rớt nhanh thôi.
   

Chia sẻ trang này