Hệ thống phần mềm ERP giúp cho doanh nghiệp hiệu quả gì

Thảo luận trong 'Hệ Điều Hành - Software' bắt đầu bởi haiminhlam, 31/8/18.

 1. haiminhlam

  haiminhlam New Member

  Để giúp các doanh nghiệp đánh giá các sản phẩm dịch vụ 'https://sskey.vn/phan-mem-erp-la-gi.html' tiềm năng, sau đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi đưa ra sự lựa chọn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những vấn đề cần thiết trước khi mua các dịch vụ phần mềm quản lý cho doanh nghiệp.

  Triển khai phần mềm quản lý ERP bạn cần biết những gì

  Mục tiêu thương mại và lĩnh vực ngành nghề của bạn

  Bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào khi mới mở ra đều có một mục tiêu chung là phát triển tốt những hoạt động như sản xuất, thương mại và thu về lợi nhuận từ khách hàng. Tuy nhiên, tùy vào đặc thù kinh tế và quy mô, mà các doanh nghiệp có thể cần hoặc không cần đến phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể. Qua đó cho thấy, việc xác định và hiểu các quy trình kinh doanh độc đáo của công ty bạn để áp dụng vào phần mềm quản lý ERP rất quan trọng.

  [​IMG]

  Ngân sách đầu tư của bạn

  Với những doanh nghiệp lớn thì ngân sách triển khai hệ thống phần mềm ERP có thể không quá khó, nhưng với quy mô vừa và nhỏ thì đó là một con số không đơn giản. Tuy nhiên, thay vì chọn mua một giải pháp tổng thể, bạn có thể chọn mua các phần mềm quản lý được xây dựng theo yêu cầu sử dụng của công ty bạn. Giải pháp này không tốn kém, mà lại rất hiệu quả về mặt kinh tế khi doanh nghiệp bạn có thể vừa tiết kiệm nhiều hơn và được sử dụng ngay hệ thống đúng với những chức năng cần dùng.

  Vấn đề kỹ thuật

  Một số phần mềm quản lý doanh nghiệp là quá mới hoặc quá phức tạp với công ty bạn hoặc cần phải đào tạo lại cho nhân viên. Bên cạnh đó, giải pháp này có thể là giải pháp mua hoặc thuê, hoặc giải pháp nâng cấp thêm. Do đó, doanh nghiệp bạn cần trao đổi nhiều hơn với nhà cung cấp dịch vụ để xây dựng nên một gói phần mềm thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Hệ thống phần mềm ERP SSKEY giúp gì cho bạn

  Đơn giản và hiệu quả hơn

  Dịch vụ phần mềm ERP của chúng tôi là đơn giản và dễ sử dụng nhất với người dùng. Các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi luôn đánh giá cao chất lượng và tính hiệu quả của phần mềm quản lý ERP SSKEY. Bởi hệ thống của chúng tôi sau khi triển khai, doanh nghiệp bạn sẽ sử dụng dễ dàng và thấy ngay được sự tiện lợi hơn trong công việc.

  Đầu tư một lần lợi nhuận bền lâu

  Còn rất nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời mà phần mềm quản lý nhân sự có thể giúp doanh nghiệp bạn phát triển hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và xây dựng một hệ thống phần mềm nhân sự, hãy liên hệ SSKEY ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up