Google Penanlty – cách khắc phục Google penalty

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Networld' bắt đầu bởi nuochoahanoi, 31/12/18.

 1. nuochoahanoi

  nuochoahanoi New Member

  Google Penalty là gì?
  Từ Penalty được mọi người nghe thấy nhiều nhất ở trong bóng đá để chỉ quả phạt đền. Tra từ điện thì nó có nghĩa là hình phạt cho một hành vi vi phạm phát luật nào đó. Google Penalty cũng vậy, đó là hình phạt mà google bắt bạn phải chịu khi bạn vi phạm đến luật của nó đề ra.

  Dể hiểu hơn là Google Penalty là hình phạt của Google đặt ra cho website của bạn. Khi website có những dấu hiệu vi phạm rõ ràng những điều luật của nó đưa ra. Từ Penalty đủ để bạn hiểu mức độ nghiêm trọng của nó rồi.

  Nguyên nhân website bị Google Penalty
  Link tới những site bị Google banned: Ai chũng biết có càng nhiều backlink tới website mình thì càng tốt. Từ đó xuất hiện việc trao đổi link, link qua lại. Nhưng thật là nguy hiểm khi bạn link tới website bị google đưa vào Blacklist thì bạn cũng sẽ bị chụp mũ là đồng phạm. Nên bạn hãy cẩn thận việc link tới site khác. Một website có lý lịch xấu thường là : Khiêu dâm, bạo lực, vi phạm bản quyền, text ẩn, link ẩn, link farm( có quá nhiều link trỏ đi website khác)…

  Backlink kém chất lượng quá nhiều: Crossing link ( tạo nhiều website và tự link qua lại với nhau), Link tới những website không liên quan, mua bán link….

  Spam keyword trong site( key nên chỉ chiếm 4-6% nội dung. Trên title, URL, description cũng không nên nhồi toàn key với key).

  Có thể bạn quan tâm:

  'http://thuctapseo.org/baclink-la-gi-cach-dang-gia-backlink-chat-luong/'

  'http://thuctapseo.org/google-sandbox-cach-giai-thoat-google-sandbox-trong-seo/'

  'http://thuctapseo.org/cach-viet-bai-chuan-seo/'

  Dấu hiệu nhận biết website bị Google Penalty
  Google sẽ đưa ra thông báo website bị từ chối liên kết.

  Google bắt đầu với thông báo như ví dụ dưới đây:

  [​IMG]
  Thông báo về liên kết không tự nhiên đến Website
  Hoặc là thông báo ở Google Webmaster Tools như ví dụ dưới đây:

  [​IMG]
  Thông báo Webmaster Tools
  Khi nhận được thông báo này thì bạn đừng bỏ qua nhé. Đừng nghĩ đây là một sự nhầm lẫn của google. Vì Google biết chắc chắn bạn đang Spam và đang cảnh báo cho bạn biết.

  Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết Website bị google Penalty:

  Website bị giảm mạnh Traffic sau một ngày

  [​IMG]

  Có thể là ngày hôm trước Website của bạn vẫn đang tăng trưởng đều. Nhưng ngàu hôm sau lượng traffic bị giảm xuống thê thảm còn 2 đơn vị thậm chí còn ít hơn thế nữa. Bạn đừng nghỉ đây là 1 vài lỗi gì đó của Google Analytics hoặc Server-Domain. Nhưng việc giảm traffic này kéo dài và không bao giờ kết thúc.

  Giảm số lượng Index trên Website: Tỷ lệ crawl và index trong Google Webmasters chênh lệch quá lớn thì đó là dấu hiệu website của bạn bị phạt.

  Tốc độ craw nội dung của website bị giảm: Website của bạn ít được google bot ghé thăm, Và mỗi lần ghé thắm có tầng suất truy vấn rất ít.

  [​IMG]

  Page Rank website giảm: Đây cũng là một hiện tượng thấy rõ khi google bắt đầu cập nhập Page Rank. Page Rank của website bạn không tăng thậm chí còn giảm mạnh về 0.

  Cách khắc phục Website bị Google Penalty
  Bạn muốn khắc phục thì bạn phải tìm ra vấn đề càng sớm càng tốt. Hãy tạo thói quen cho mình ghi lại nhật ký làm việc của bạn hàng ngày giúp ích rất nhiều.

  Bạn phải thật bình tĩnh phân tích vấn đề, xem lại nhật ký làm việc của mình đã làm những gì và làm bao giờ ở đâu trên trang website. Khi bạn đã xác định được liên kết hay nhóm liên kết nào đó không tự nhiên, mang tính chất Spam thì hãy gỡ bỏ ngay.

  còn những người cố tình không gỡ bỏ mà vẫn gửi yêu cầu xem xét lại website cho google sẽ nhận được thông báo như sau:

  [​IMG]

  Tiến hành rà soát lại toàn bộ liên kết đã xây dựng:

  Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào công cụ Google Webmaster Tools rồi làm như sau:

  Tiếng anh: Search Traffic => Links to your Site => Who links the most – More => Download Lastest Links

  Tiếng việt: Lưu lượng tìm kiếm => Các liên kết tới trang web của bạn => Người liên kết nhiều nhất – thêm => Tải xuống các liên kết mới nhất.

  [​IMG]

  Dựa trên thông tin phản hồi từ google thì bạn hãy phân loại như sau:

  Liên kết không tìm thấy:Liên kết mà bạn đã đặt trên một Website nhưng hiện tại bạn dã gỡ bỏ, liên kết này sẽ trả lại mã HTTP code là 404.

  Liên kết đến các trang không còn tồn tại: Các công cụ kiểm tra backlink như Ahref loại liên kết này báo lỗi là 200.

  Liên kết đến các website bị Spam copy nội dung từ các website khác: Nếu có các liên kết từ các website chuyên copy nội dung và bị Spam thì nên xóa hoặc từ chối liên kết đó ngay.

  Spam Pages: Liên kết trên các trang khiêu dâm, bạo lực, blog trang ngập comment spam, diễn đàn đặt link để Spam…Bạn hãy xóa từ chối liên kết từ các Website này.

  Anchor – text liên kết chính xác: có quá nhiều Anchor – text chính xác được đặt cho liên kết về cùng một landing page. Bạn hãy từ chối hoặc xóa những liên kết này.

  Domain đang bị phạt: website liên kết với các domain đang bị phạt sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Khi phát hiện ra bạn phải từ chối hoặc xóa bỏ ngay.

  Link Network: Liên kết của bạn nằm trong một mạng lưới liên kết, nhằm mục đích thao túng page rank hoặc thứ hạng tiềm kiếm. Hãy thoát khỏi mạng lưới này bằng cách xóa hoặc từ chối liên kết.

  Bạn có website cùng lĩnh vục thì bạn nên đặt lên. Nó sẽ hộ trỡ website bạn tăng doanh số bán hàng hoặc thương hiệu. Tốt nhất bạn nên đặt Nofollow cho các liên kết này.

  Liên kết mạng xã hội: Các liên kết từ mạng xã hội hầu hết có thuộc tính Nofollow, thế nên bạn hãy giữ chúng vì cúng không ảnh hướng đến website của bạn.

  Liên kết có thuộc tính Nofollow thì bạn hãy giữ lại vì nó ko ảnh hưởng.

  Liên kết tự nhiên: còn gì tốt hơn khi bạn sở hữu một liên kết tự nhiên, hãy giữ lại và phát triển thêm.

  Tạo một tài khoản Google Drive chuyên dụng:

  Khi bạn đã xác định được các liên kết xấu, hãy copy tất cả và cho chúng vào một bảng tính Google Drive với các thông tin sau:

  • Links From URL: URL là nơi bạn đặt liên kết
  • Links To URL: Trang đích của bạn khi đặt liên kết tới
  • Email Contact: Email liên hệ từ website thông qua trao đổi mua bán để gỡ bỏ
  • First Links Removal Request: ngày đầu tiên bạn gửi yêu cầu từ chối liên kết
  • Second Links Removal Request: Ngày bạn yêu cầu từ chối liên kết lần thứ 2 sau lần đầu tiên bạn gửi yêu cầu.
  • Third Link Removal Request: ngày bạn yêu cầu từ chối liên kết (một tuần sau lần thứ 2)
  • Link Status: link vẫn tồn tại hay đã xóa.
  Bạn hãy giữ lại bảng tính này, nó sẽ hỗ trợ bạn cùng với yêu cầu xem xét lại website để chứng minh với google rằng bạn thật sữ đã nổ lực giải quyết xong vấn đề.

  Sữ dụng công cụ từ chối liên kết Google Disavow Links:

  Bạn cần phải đăng nhập vào Google Webmasters Tools cài đặt cho website đang bị Penalty. Sau khi đăng nhập bạn truy cập vào link sau :

  https://www.google.com/webmasters/tools/disavow-links-main

  Và lựa chọn domain cần từ chối liên kết

  [​IMG]

  Sau khi nhấn vào từ chối liên kết (Disavow Links) sẽ hiện một trang quảng cáo, bạn hãy nhấn tiếp vào từ chối liên kết (Disavow Links). Google hiện thị hộp thư thoại cần tại lên file dạng *.txt mà bạn cần từ chối liên kết.

  [​IMG]

  Mẫu như sau:

  Từ chối từng liên kết riêng lẻ, hãy nhận liên kết đó

  http://Spam.example.com/stuff/comments.html]

  http://spam.example.com/stuff/paid-links.html]

  Từ chối tất cả liên kết từ 1 domain

  Domain: [ tên domain cần từ chối ]

  Mẫu này bào gồm tất cả các liên kết mà bạn muốn từ chối, hoặc loại bỏ mà không được.

  Bây giờ là lúc bạn nạp đơn yêu cầu xem xét lại website của bạn.

  .Đợi thêm một khoảng thời gian tầm 1 tuần sau khi gửi thư tới google, nó có thể xem xét và thả vào website của bạn ra, hoặc website của bạn sẽ có mặt trên Google.

  Trong lúc chờ đợi, bạn nên đăng bài viết mới càng nhiều càng tốt, và bài viết phải chất lượng.
   
 2. Ho hoanh

  Ho hoanh Member

  Để làm tặng lễ trong dịp tết nguyên đán truyền thống chẳng thể thiếu phong tục tặng quà. Vậy làm sao để chọn lọc giỏ quà tết sang, độc đáo để báo hiếu cho ba má?

  [​IMG]
  Làm sao để chọn lựa giỏ quà tết sang, độc đáo
  Tặng giỏ quà trong dịp tết đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của người Việt, giỏ quà tết với các loại bánh kẹo, rượu, mứt là để đặt lên ban thờ trong ngày tết cúng tổ tông. Những giỏ quà như vậy chỉ có hình thức mà thiếu đi giá trị dùng.

  Dưới đây là TOP 2 cách chọn giỏ quà tết sang trọng để tặng bác mẹ trong dịp tết này nhé.

  1. Giỏ quà tết sang với thực phẩm dinh dưỡng từ nhân sâm

  Dịp tết là thời gian gia đình sum vầy sum họp, con cái mô tả sự hàm ân, kính trọng và xót thương đến các bậc sinh thành bằng những món quà ý nghĩa. Giỏ quà tết qua không bằng những món quà tâm ý đầy tràn.

  tâm can người làm bác mẹ không mong gì hơn là được con cái quan hoài, chăm lo đến sức khỏe. Tết này thay vì chỉ mang bánh kẹo để cúng tổ tông, bạn hãy chọn một giỏ quà sang trọng dành riêng cho ba má mình nhé.

  Ở đât nước Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, việc tặng quà cho nhau bằng những thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe là rất phổ quát. Thực phẩm dinh dưỡng lừng danh hơn cả là Nhân sâm Cao Ly và các chế phẩm từ nhân sâm tại Hàn Quốc.

  Được biết đến như một loại thượng dược, nhân sâm có hàm lượng giàu hợp chất Saponins giúp đề phòng bệnh tật, cùng với các chất vi khoáng và acid amin cấp thiết cho thân thể phát triển khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ.

  Trong các chế phẩm từ nhân sâm, hồng sâm có thuộc tính ôn hòa nhất, có thể dùng cho nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là người cao tuổi, đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà biếu tết của bạn trong năm nay.

  Hồng sâm nguyên củ Hàn Quốc 600gr, cho sức khỏe vững bền, hỗ trợ kéo dài tuổi thọ, giảm thiểu các triệu chứng của bệnh tuổi già.

  [​IMG]
  Hồng sâm nguyên củ Hàn Quốc 600gr, cho sức khỏe vững bền, tương trợ kéo dài tuổi thọ
  Hồng sâm không phải là một giống sâm khác của Hàn Quốc mà đây là một chế phẩm từ nhân sâm tươi. phê duyệt công đoạn hấp cách thủy và rút nước trong môi trường đặc biệt hồng sâm vẫn giữ được nguyên lành những dược liệu tuyệt có trong nhân sâm, đồng thời trung hòa một số dược tính mạnh để người cao tuổi cũng có thể dùng.

  Hồng sâm khô Hàn Quốc có màu nâu vàng, mùi thơm, có vị đắng đặc trưng.

  Công dụng của Hồng sâm khô đối với người cao tuổi:

  - Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho thân, hạn chế cảm giác đuối sức, mỏi mệt.

  - bổ dưỡng các chất dinh dưỡng cần thiết cho thân, tăng cường sức đề kháng.

  - buồng lão hóa xương khớp.

  - Hạn chế tình trạng chán ăn, mất ngủ, rối mù màu tố da, hư nhược thần kinh, cải thiện trí nhớ.

  - Thanh lọc cơ thể, tăng cường giải độc gan

  - Giảm Cholesterol trong máu, giảm đường huyết, cân bằng huyết áp.

  - gian bệnh tật, đặc biệt trong nhân sâm có chứa Saponins có tác dụng Phòng chống ung thư.

  Có thể sử dụng Hồng sâm khô Hàn Quốc theo cách sau: cắt lát, ngậm hoặc nhai nuốt cả bã, hoặc đem hầm với gà nếu thấy đắng quá khó ăn, hoặc cũng có thể chứng với mật ong để dễ dùng hơn.

  Với phong cách thiết kế hình thức sang lịch sự, Hồng sâm khô Hàn Quốc có đủ tiêu chuẩn của một http://quabieucaocap.org/qua-bieu-tet/ và không kém phần ý nghĩa.

  ngày nay các sản phẩm Nhân sâm Cao Ly, cao hồng sâm Hàn Quốc, cao hắc sâm đang được Công ty TNHH Đầu tư và sinh sản Tâm Việt phân phối tại Việt Nam, có cam kết chất lượng, cam kết xuất xứ chính hãng của sản phẩm.

  Để mua được hàng chính hãng tránh hàng giả hàng nhái người dùng có thể liên tưởng theo hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165

  Hoặc đến trực tiếp kho hàng của công ty tại thành phố Hà Nội địa chỉ số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

  2. Giỏ quà tết trải qua theo sở thích người nhận

  Giỏ quà tết sang ăn nhập với sở thích của bác mẹ chính là điều bất ngờ hạnh phúc đối với họ. Làm sao để biết được thị hiếu của ba má là gì đòi hỏi sự tinh ý trong cách đoán định. Chọn quà theo gu sẽ khá khó với những chàng trai kém sự tinh tế hoặc những nàng dâu mới bước về nhà chồng.

  [​IMG]
  Giỏ quà tết sang trọng không hẳn cần sự khoa trương hãy khéo léo trong cách thể hiện sự thương thực bụng của mình là được
  Nếu sau một thời kì quan sát vẫn chẳng thể phát hiện ra những điều khiến bác mẹ thú vị, mẹo nhỏ để chữa cháy kịp thời đó chính là tặng quà theo công việc, lĩnh vực chuyên môn của bác mẹ.

  Ví dụ như cha mẹ bạn là nhà giáo thì không gì có ý nghĩa hơn là hãy nhìn vào tủ sách của họ và tặng họ những cuốn sách có cùng chuyên đề hoặc văn phòng phẩm cũng là một quan điểm hay.

  Những nếu bác mẹ bạn là người làm nông hoặc phải cần lao tay chân nhiều bạn hãy tặng họ thực phẩm dinh dưỡng hoặc những bộ quần áo đẹp, những đôi giày mềm mại dễ đi hay những chuyến du lịch, giải trí để họ được thực thụ ngơi nghỉ, đó mới chính là những điều ý nghĩa.

  Giỏ quà tết sang không hẳn cần sự khoa trương hãy khéo léo# trong cách diễn tả sự yêu thương chân tình của mình nhé. Chúc các bạn thành công.
  Nguồn: http://quabieuviet.com/
   
 3. Ho hoanh

  Ho hoanh Member

  Việc tuyển lựa giỏ quà tết biếu sếp thật ý nghĩa không phụ thuộc vào giá trị vật chất của món quà mà phụ thuộc vào tâm ý bạn đặt vào trong phần quà ấy. Làm sao để trình diễn.# được tâm ý của bạn, gây ấn tượng với sếp bằng một món quà vừa ý nghĩa vừa độc đáo.

  [​IMG] Việc chọn lọc giỏ quà tết biếu sếp thật ý nghĩa không phụ thuộc vào giá trị vật chất của món quà[/caption]

  Món quà hợp ý nghĩa vừa độc đáo phải là món quà có giá trị sử dụng cao đồng thời đánh đúng vào tâm ý của sếp, bạn có thể tặng quà theo sở thích hoặc chọn lựa những món quà sáng tạo, thú vị để gây cảm tình bất ngờ. Tuy nhiên dù bạn tặng món quà nào đi chăng nữa cũng không nên vi phạm một số nguyên tắc sau.

  1. Nguyên tắc khi chọn giỏ quà tết biếu sếp

  - Món quà không nên quá phô trương, tả rõ giá trị vật chất: Nếu bạn không có ý định "tặng bì thư" sếp, hãy chọn món quà nào có thể tả được tâm ý của bạn, không nên chọn những món quà hào nhoáng, sang chảnh nhưng không đem lại giá trị thực tế nào cho người nhận hoặc hình thức đắt giá khiến món quà mất đi ý nghĩa đẹp vốn có của nó, làm ảnh hưởng đến danh dự đôi bên, thậm chí có thể khiến sếp của bạn mất lòng.

  - Giỏ quà tết biếu sếp ý nghĩa đó là khi món quà của bạn có thể bổ ích đối với người nhận, nó có thể làm họ nhớ đến bạn. Món quà nên gắn liền với thị hiếu, công việc, hay cuộc sống của sếp. Hãy dựa vào những tiêu chí đó để chọn giỏ quà tết biếu sếp thật ý nghĩa và độc đáo nhé.

  - Nhớ kèm thiệp theo món quà để biểu hiện rõ những lời chúc tình thật của bạn. Khi tặng quà đừng tặng lúc sếp bạn bận rộn hoặc tặng nơi đông người khiến người nhận trở nên khó xử.

  Tặng quà nơi công sở cần phải chú ý đến một số nguyên tắc như trên tránh gây ra những sai trái không đáng làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

  2. TOP 4 giỏ quà tết biếu sếp ý nghĩa, sang trọng

  - Hắc sâm thái lát Daedong cao cấp

  [​IMG] Hắc sâm thái lát Daedong cao cấp là món quà ý nghĩa tặng ba má dịp đầu xuân[/caption]

  Hắc sâm được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi có phẩm chất tốt, , không hề dùng chất bảo quàn, thông qua quá trình chế biến, hàm lượng Saponins -thành phần quyết định dược tính của nhân sâm được đẩy lên cao nhất. Dược hiệu của hắc sâm đứng đầu trong các loại sâm giờ.

  Hắc sâm rất tốt cho người suy nhược thân thể, suy nhược tâm thần, mất ngủ, tiểu đêm, công dụng của hắc sâm chính là giải pháp sạch cho những người đang mắc các bệnh kinh niên như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, bởi hắc sâm có khả năng tương trợ cân bằng các chức năng của cơ quan bên trong cơ thể.

  - Cao hồng sâm hoàng đế

  Cao hồng sâm hoàng đế được chế biến từ 60% tinh chất hồng sâm cùng các loại thảo dược khác như đương quy, đông trùng hạ thảo, cam thảo, mật ong,.. có tác dụng dưỡng nhan, tăng trưởng cơ bắp, trẻ hóa thân thể từ bên trong, bổ dưỡng nét rực rỡ, thanh xuân.

  [​IMG] Không cần lo âu phải mua quà gì tặng sếp đã có cao hồng sâm hoàng gia[/caption]

  Hồng sâm cũng là loại sâm có dược tính mạnh, đặc biệt loại dược thảo đã qua chế biến này có tình ôn, không độc nên sử dụng được cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau, không như sâm tươi buộc phải chế biến mới có thể sử dụng được vì tính hàn của nó.

  - Linh chi tai đỏ Hàn Quốc 6 năm tuổi

  Linh chi là loài nấm thân gỗ, là loại dược thảo hoàn toàn thiên nhiên có khả năng thanh lọc cơ thể, mát gan, giải độc gan, tốt cho những người thẳng băng phải sử dụng chất kích thích như rượu, bia,...

  [​IMG] Nấm linh chi đỏ được biết đến là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao bồi dưỡng cho người cao tuổi, những người hư nhược thân.[/caption]

  Đặc biệt linh chi có chứa Germanium hữu cơ, có thể ngăn ngừa thân lão hóa bởi các gốc tự do, ngăn chặn sự phát tán của các tế bào bất thường giúp thân phòng bệnh ung thư. Linh chi cũng rất giàu hàm lượng các vitamin, vi khoáng giúp cho thân luôn khỏe mạnh.

  - Tinh chất nhung hươu Pantocrin

  Tinh chất nhung hươu Pantocrin được chiết xuất từ nhung hươu Nga, loại nhung được đánh giá là có phẩm chất hàng đầu thế giới.Tinh chất nhung hươu Pantocrin được chế biến dưới dạng nước giúp thân thể tiếp nhận nhanh hơn các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

  Tinh chất nhung hươu Pantocrin có công dụng bồi dưỡng thể lực hao do làm việc quá sức, đề phòng bệnh cao áp huyết, tăng cường sinh lý phái mạnh.

  Ngoài những sản phẩm trên đây còn rất nhiều những sản phẩm bổ trợ sức khỏe khác thích hợp chọn lọc để làm giỏ quà biếu tết đầy ý nghĩa, khách hàng có thể tham khảo https://nhansamnhunghuou.com/.

  3. Chọn mua giỏ quà tết biếu sếp ý nghĩa ở đâu

  Thị trường đang bày bán rất nhiều https://quabieucaocap.org/qua-bieu-sep/ là các thực phẩm bổ trợ sức khỏe không có nguồn gốc rõ ràng, cơ sở bán lẻ không có giấy phép kinh doanh, sản phẩm không được đảm bảo về chất lượng.

  Để bảo vệ lợi quyền của mình và mua được đúng sản phẩm có chất lượng khách hàng nên đến những đơn vị phân phối uy tín có giấy phép kinh doanh, có cam kết về xuất xứ của sản phẩm.

  Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là một trong những đơn vị phân phối có quy mô các sản phẩm chính hãng thương hiệu của Hàn Quốc. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ chi nhánh bán hàng của công ty tại Số 4/142 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

  Điện thoại hệ trọng để được tham mưu về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165
  Nguồn: http://quatangdanhchosuckhoe.com/​
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up