Giới thiệu hệ thống phần mềm doanh nghiệp SSKEY

Thảo luận trong 'Hệ Điều Hành - Software' bắt đầu bởi haiminhlam, 20/8/18.

 1. haiminhlam

  haiminhlam New Member

  Thật không quá khó để nhận thấy rằng, tại thị trường Việt Nam đã có hơn 200 công ty sản xuất dịch vụ phần mềm đang hoạt động. Vậy với các giải pháp phần mềm doanh nghiệp của SSKEY có gì tốt hơn và lợi ích thế nào cho công ty của bạn ?

  Hệ thống phần mềm doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm :

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp SSKEY

  Các phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp hay phần mềm ERP là một hệ thống quan trọng để vận hành và phát triển cho các cơ quan, tổ chức. Đối với những công ty có quy mô lớn thì giải pháp ERP đòi hỏi sự đầy đủ các tính năng quản trị và để mua một hệ thống như vậy giá khá đắt. Tuy nhiên, công nghệ hiện nay đã rất phát triển và những nhà cung cấp bắt đầu xây dựng nên các gói phần mềm ERP hợp lý hơn doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  [​IMG]

  Với 'https://sskey.vn/10-loi-ich-khi-trien-khai-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep.html', chúng tôi sẽ mang lại cho một công cụ làm việc hiệu quả nhất, đáp ứng đúng với yêu cầu và nghiệp vụ ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp bạn. Khác với các sản phẩm phần mềm cùng loại trên thị trường, giải pháp phần mềm ERP của chúng tôi rất dễ sử dụng và tốc độ chạy nhanh, ổn định hơn.

  Phần mềm kế toán thương mại SSKEY

  Tài chính kế toán là một trong những loại phẩn mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Giải pháp kế toán doanh nghiệp SSKEY là phần mềm quản trị kế toán – bán hàng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ với nhiều tính năng nổi bật. Giải pháp kế toán thương mại của SSKEY đáp ứng tốt hơn cho ngành nghề hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp bạn như dịch vụ, thương mại, xây dựng và sản xuất.

  Phần mềm kế toán thương mại SSKEY giúp cho bạn có thể theo dõi và quản lý tốt các khoản doanh thu, chi phí và công nợ, phần mềm còn tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban giúp cho ban giám đốc công ty dễ dàng so sánh đánh giá được hiệu quả công việc của từng bộ phận. Hệ thống phần mềm kế toán thương mại của SSKEY có nhiều gói sản phẩm khác nhau với những chi phí khác nhau cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được cho mình gói sản phẩm thích hợp với quy mô và nhu cầu của mình.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý hành chính nhân sự

  Hệ thống nhân sự này được thiết kế và phát triển dựa trên mô hình quản lý nhân sự thực tế của phòng nhân sự, chúng tôi tuân thủ nguyên tắc quan trọng của nghiệp vụ quản trị nhân sự là tùy biến cao và linh hoạt, vì các nghiệp vụ nhân sự luôn luôn thay đổi và cải tiến theo thời gian, SSKEY phân định phần mềm nhân sự thành các chức năng ứng dụng chuyên nghiệp và đầy đủ, tạo ra mô hình ứng dụng tương tác giữa các khâu hiệu quả, khoa học, đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt cho toàn hệ thống nhân sự của công ty.

  Các phần mềm doanh nghiệp khác của SSKEY

  Ngoài những hệ thống quản lý như trên, SSKEY còn cung cấp cho bạn các giải pháp phần mềm kế toán sản xuất, quản lý kho, CRM, nhân sự,... Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng một hệ thống phần mềm nào đó, hãy liên hệ SSKEY ngay hôm nay.

  Các dịch vụ Digital Marketing hấp dẫn của SSKEY

  Bên cạnh dịch vụ phần mềm ERP, SSKEY còn có nhiều dịch vụ Marketing giúp đẩy nhanh thương hiệu của bạn như quảng cáo Google Ads, Facebook Ads và dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp. Báo giá linh hoạt, hiệu quả nhanh và tiết kiệm hơn cho ngân sách của bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
  Hotline : 0932 606 980 | Website: sskey.vn
   
 2. LyThuyf2

  LyThuyf2 Member


  https://shorten.asia/yeUSe1vk


  https://shorten.asia/yeUSe1vk


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  https://shorten.asia/yeUSe1vk  [​IMG]

  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hàu biển OB khiến cho tinh thần người dùng trở nên sảng khoái minh mẫn. Bổ sung sức khỏe và hỗ trợ quá trình sản sinh nội tiết tố nam giúp đàn ông tăng cường sinh lý và tăng thêm ham muốn.
  Các khách hàng sau khi dùng đều cảm thấy sinh lực dồi dào như thời trai trẻ và có thể quan hệ nhiều, lâu hơn so với trước khi dùng sản phẩm.


  https://shorten.asia/yeUSe1vk

  [​IMG]
  Tinh chất từ hàu sữa biển, kẽm và Vitamin E trong hàu biển OB là nguyên tố có trong tế bào sống nên dễ dàng được cơ thể người hấp thu cho tác dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn Kẽm, Vitamin E tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Có thể nói, đây chính là ưu thế vượt trội và là điểm tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường.


  ———————————————————
  Xem chi tiết https://shorten.asia/yeUSe1vk

  $ CAM KẾT SẢN PHẨM
  # HOÀN TIỀN nếu sản phẩm không mang tới bất cứ hiệu quả gì.
  # 100% từ hàu sữa biển Việt Nam .
  # Không tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn.
  # Hàng chính hãng, có tem chống hàng giả
  # Được nghiên cứu lâm sàng, bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép lưu hành
  # Được xác nhận An toàn thực phẩm theo số: 3226/2018/ĐKSP
  ———————————————————
  Xem chi tiết https://shorten.asia/yeUSe1vkhttps://shorten.asia/yeUSe1vk
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up