FoodyPOS - phần mềm tính tiền nhà hàng free hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Hệ Điều Hành - Software' bắt đầu bởi NikkiAnhVu, 12/4/18.

 1. NikkiAnhVu

  NikkiAnhVu New Member

  'https://www.foodypos.vn/'

  1. Phần mềm quản lý có giao diện dùng rõ ràng
  Với màn hình order của phần mềm rõ ràng, dễ dùng. Đây chính là điểm nổi trội của FoodyPOS. Vì ứng dụng có thể tư vấn nhân viên một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là người rành rỏi về công nghệ, cũng như việc hướng dẫn nhân viên bán hàng cũng được tiến hành dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Ngoài ra, giao diện trình bày thực đơn của bạn một cách rất rõ ràng và bắt mắt với nhiều tông màu khác nhau cho từng nhóm món khác nhau giúp phục vụ nhanh chóng search được món để order cũng như tránh nhầm. Đồng thời, phần mềm cũng tự chia bill tổng hợp món giúp bếp/bar thực hiện chính xác cho từng thực khách.

  2. Quản lý cửa hàng từ bất cứ đâu thông qua ipad, điện thoại
  Phần mềm bán hàng FoodyPOS với chức năng quản lý từ xa như là một biện pháp tuyệt vời dành cho chủ cửa hàng, chỉ với vài thao tác dễ dàng đơn giản cùng với một chiếc laptop, ở bất cứ đâu, chủ quản lý có thể sắp xếp lại giá, quản lý chương trình Marketing mà không cần đến trực tiếp cửa hàng thường xuyên.

  Thêm vào đó, ứng dụng cũng tự cập nhật các loại báo cáo mà bạn cần như hàng hoá, sản phẩm, nhân sự… Bạn có thể dựa vào những số liệu đó để dễ dàng quản lý dòng tiền, chi phí và nguyên liệu của cơ sở kinh doanh tốt hơn.

  3. Dễ dàng quản lý kho nguyên vật liệu,hàng hoá
  Dựa vào dữ liệu bán hàng mà phần mềm có thể tổng hợp cũng như thống kê được số lượng hàng hoá còn tồn kho động trong kho hay đã dùng để giúp chủ cửa hàng có thể chuẩn bị được nguyên liệu áp dụng bất cứ lúc nào khi cần.

  4. Quản lý tác vụ nhân viên
  Việc theo dõi nhân viên cũng như phân quyền cho từng nhân viên không còn là vấn đề khiến cho những nhà quản lý mệt mõi nữa nhờ phần mềm quản lý FoodyPOS. Từ việc tạo ca làm việc đến quản lý chấm công cho nhân viên đều được tiến hành dễ dàng thông qua phần mềm bán hàng FoodyPOS.

  5. Vẫn chạy ngay cả khi không có Internet
  Một tính năng nổi trội của phần mềm quản lý là nhân viên vẫn có thể bán hàng ngay cả khi không có Internet vì dữ liệu vẫn được lưu trong máy tính và khi có wifi trở lại dữ liệu sẽ được đồng bộ hoá.

  6. Phần mềm bán hàng có tích hợp chức năng Self Order
  Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng Sefl order (tự gọi món) cho phép người áp dụng không cần phải xếp hàng hoặc ngồi đợi nhân viên tới mà bạn chỉ việc chờ đợi món ăn dọn ra mà thôi.

  7. Tích hợp dịch vụ giao thức ăn trực tuyến DeliveryNow
  FoodyPOS còn tích hợp DeliveryNow giúp chủ cửa hàng quản lý và đơn giản hóa được việc giao hàng và có cơ hội tiếp cận 39 triệu khách hàng tiềm năng cùng các sản phẩm khác của Foody.

  8. Đăng ký trải nghiệm miễn phí 14 ngày
  Hiện tại, phần mềm bán hàng FoodyPOS đang được triển khai không tốn chi phí cho các cửa hàng muốn đăng ký dùng thử. Gọi ngay 1900 6125 để đăng kí ngay! Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất! Đối với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm trải nghiệm nhưng chưa có đủ các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn hay hộp đựng tiền, FoodyPOS luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn không tốn chi phí.
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up