Điều kiện sức khỏe đi Nhật 2019 như thế nào?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt' bắt đầu bởi hoaianjvb, 8/12/18.

 1. hoaianjvb

  hoaianjvb Member

  Trong những năm gần đây, 'https://jvnet.vn/tin-tuc-su-kien/1001-van-de-ve-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban' đang là hướng đi mới được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Bởi chương trình này mang đến cho người lao động công việc ổn định, mức thu nhập cao và nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, để có thể tham gia chương trình này, người lao động cần đáp ứng các điều kiện cơ bản nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nội dung này.
  Điều kiện sức khỏe đi Nhật 2019 là gì?

  Có 2 tiêu chí quan trọng nhất người lao động cần lưu ý đó là tiêu chuẩn về ngoại hình và yêu cầu về sức khỏe

  1.Yêu cầu về ngoại hình đi XKLĐ Nhật Bản

  Yêu cầu tối thiểu về ngoại hình đi Nhật là nam 160 cm trở lên, nặng 50 kg trở lên; nữ 150cm trở lên, nặng 40 kg trở lên. Đây là tiêu chí chung đối với tất cả các ứng viên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây chỉ là chiêu chí tương đối, sẽ có những đơn hàng tiêu chí thấp hơn hoặc cao hơn 1-2 cm.

  2.Yêu cầu về sức khỏe khi đi Nhật

  Để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động cần có sức khỏe tốt và đặc biệt là không mắc các bệnh nằm trong nhóm bệnh không đủ tiêu chuẩn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  Khám sức khỏe đi Nhật ở đâu?

  Hiện nay trên toàn quốc có hơn 80 bệnh viện được cấp phép và đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe cho người lao động đi Nhật làm việc.

  Cần chú ý trước khi đi khám sức khỏe đi Nhật

  -Trước khi đi khám sức khỏe, người lao động không được uống rượu bia, nước ngọt, nước uống có ga…

  -Nên đi khám sức khỏe vào buổi sáng và không nên ăn sáng.

  Trên đây là những điều kiện cơ bản nhất về sức khỏe khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Còn bất cứ thắc mắc nào, người lao động có thể liên hệ trực tiếp với công ty XKLĐ Nhật Bản để được giải đáp.
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up