Chuyện gia đình hài hước

Thảo luận trong 'Tài Liệu SEO' bắt đầu bởi dinhvantuan, 6/7/16.

 1. dinhvantuan

  dinhvantuan New Member

  Trung ú ớ, lắp bắp vì sự xuất hiện quá đột ngột của Ngọc. Ngọc thấy tuyệt vọng hơn bao giờ hết. Ngọc đặt hoàn toàn niềm tin vào Trung vậy mà Trung lại lừa dối Ngọc theo cách đê tiện nhất.

  Trung cũng là người đàn ông hiền lành nên nhận lời kết hôn với Trung, Ngọc cũng chẳng do dự. Sau khi kết hôn, thu nhập của hai vợ chồng đều không dư giả nên cuộc sống có đôi chút khó khăn. Nhưng không vì điều ấy mà hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Ngược lại, Trung và Ngọc rất yêu thương nhau.

  Kết hôn được gần một năm thì Ngọc mang thai. Cả hai cố gắng tiết kiệm, tằn tiện chi tiêuđể lấy tiền lo cho đứa con sắp chào đời. Rồi con traiNgọc cũng chào đời khỏe mạnh. Hạnh phúc của gia đình như được nhân lên gấp bội. Tất cả những gì đang có trong tay, Ngọc đều cố gắng trân trọng. Trong thời gian nghỉ ở nhà chăm sóc con, Ngọc không để Trung phải động tay vào bất cứ việc gì. Trung đi làm đã đủ vất vả rồi nên làm được việc gì giúp Trung, Ngọc sẽ làm. Rồi một ngày Trung trở về nhà trong tình trạng rũ. Ngọc lo lắng hoi han thì Trung thú thật:

  – Công ty anh đang cắt giảm nhân sự do suy thoái. Nếu ai muốn ở lại thì sẽ chỉ nhận được 60% lương mà thôi nhưng công việc thì không hề giảm bớt. Anh đã định nghỉ việc nhưng thời gian này đang khó khăn quá, nghỉ việc thì cả nhà sẽ chết đói mất. Thôi, gắng gượng một thời gian em nhé, rồi anh sẽ tìm công việc mới.
   

Chia sẻ trang này