Chọn lựa thoi trang trang suc thích hợp với cung mệnh Thổ

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi thangvigreenland, 12/1/17.

 1. Chọn do trang suc thích hợp với người mệnh Thổ

  Theo nguyên lý ngũ hành, môi truờng gồm 5 nhân tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Khẳng khái và trung thành là tính cách nổi trội hành Thổ hãy dùng trang suc bằng đá trang sức có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới thời trang của Huy Thành thích hợp với mệnh Thủy

  Người mệnh Thổ cũng hợp lí với màu thích hợp của người mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá quý màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại những điều may mắn cho mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên cung mệnh Thổ không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Mệnh Thổ nếu dùng đồ trang sức bằng đá trang sức có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, gặp nhiều trắc trở.
   

Chia sẻ trang này