Chia sẻ Các website về Đồ thờ cúng bằng gỗ nổi tiếng nhất thành phố Hà Nội

Thảo luận trong 'Pay Per Click- Quảng cáo từ khóa' bắt đầu bởi dothotruongyen, 12/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Phong tục thờ cúng ông bà tổ tiên của người VN đã được lưu truyền từ rất lâu rồi, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng chú ý tới việc thờ cúng ông bà tổ tiên.

  Ngày trước, khi mà kinh tế nước ta còn kém thì mọi người chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được sản xuất, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, TP Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời về cung cấp đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

  Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là ba website Đồ thờ gỗ hàng đầu Việt Nam. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, các bạn hãy click vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ bằng gỗ đẹp nhé.
   
 2. vjetdung96

  vjetdung96 Moderator

  bác pr ghê nhỉ :). Bác đặt tên njck trùng với website thế thì ai chả nhận ra bác đang câu traffic
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up