Cách tăng like facebook bằng sử dụng APPS

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Networld' bắt đầu bởi halilinh, 22/2/16.

 1. halilinh

  halilinh New Member

  Facebook đang là một trong những biện pháp kiếm tiền đạt hiệu quả hiện nay. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách tạo dựng 1 ứng dụng facebook giúp bạn tăng like facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  [​IMG]
  APPS là gì?

  APPs là tên viết tắt của Applications, đây là các ứng dụng được thiết kế nhằm tương tác với người dùng Facebook. Các APPS này thường được lập trình bằng ngôn ngữ lập trình phổ biến, và chúng có đặc điểm là tương tác với cơ sở dữ liệu của Facebook qua API để truy cập vào một số thông tin cơ bản dựa trên sự cho phép của người dùng.
  Với Fanpage, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số App để tăng like, làm cho các member tò mò và nhấp chuột vào ứng dụng. Khi click vào ứng dụng, chúng sẽ yêu cầu truy cập thông tin, có nhiều ứng dụng còn tự động tag bạn bè mình vào đồng thời yêu cầu người dùng like page mới có thể dùng ứng dụng. Như vậy, lượt like đã tăng lên đáng kể và cứ thế lan truyền lan truyền từ người này sang người khác với một tốc độ tăng like chóng mặt.

  Cách tạo một APP tăng like facebook

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên phần tạo ứng dụng

  Bước 2: Vào phần cài đặt và tạo ứng dụng trên Facebook

  Bước 3: Quản trị ứng dụng trên Web

  Tuy nhiên, với bất kì một cách tăng like facebook nào, bạn cũng cần có những mục tiêu, định hướng và phải phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp tới người tiêu dùng. Biện pháp duy trì fanpage và tăng số lượng member bền vững nhất chính là dịch vụ, sản phẩm của bạn phải chất lượng, phù hợp đồng thời nội dung của fanpage phải chính xác, hướng đến lợi ích người dùng… Như vậy thì việc kinh doanh kiếm tiền trên Facebook bằng cách tăng like mới phát huy hiệu quả.
   
 2. trangbka1

  trangbka1 Member

  cách này có an toàn ko nhỉ
   
 3. huan07mt2

  huan07mt2 TrialMOD Thành viên BQT TrialMOD

  Mình thấy cách này rất hay và hiệu quả, tại đa phần đánh vào thị hiếu của người dùng nên người ta sẽ sẵn sàng like fanpage để được dùng ứng dụng...Có lẽ là cách hữu hiệu nhưng đòi hỏi APP phải chất lượng thì mới được like và share nhiều !!!
   
 4. TrangNC

  TrangNC New Member

  Trước chưa làm về SEO mình cũng hay thâm gia ứng dụng kiểu này. Sau đó mới biết tham gia thường bị mất thông tin cá nhân, mật khẩu các kiểu. Bây giờ người dùng cũng thông thái hơn nhiều rồi, vì vậy vieevj tạo ra các ap này không còn được nhiều người sử dụng nũa
   

Chia sẻ trang này