Bình chữa cháy có thực sự an toàn và đáng tin cậy

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi mmd, 6/12/18.

 1. mmd

  mmd Member

  Những vụ cháy liên tục xảy gây lo lắng cho mọi người mà nguyên nhân nghi cho là có thể chủ quan hoặc khách quan bên ngoài gây tổn thất to lớn về cả người và của.Bình chữa cháy sản xuất ra nhằm mục đích hỏa hoạn không tiếp tục và nó sẽ không khiến mọi người lo lắng.


  Nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn ra là gì?


  Đa số vụ hỏa hoạn xảy ra đều do sự chủ quan của con người và số ít do khách quan bên ngoài.Khí có sự cố xảy ra do không được dạy kĩ năng phòng cháy cộng với thiếu thiết bị nên để ngọn lửa cháy ngày càng quyết liệt dữ dội.Xử trí nhanh nhẹ kịp thởi là việc ta nên làm đương nhiên sẽ không gây tổn hại nhiều và lớn.

  Nguyên liệu mà người ta sản xuất vỏ bình là hợp chất thép được sơn màu đỏ dễ nhận biết và rất hay chống rỉ,thành phần chữa cháy nằm bên trong bình có nhiều loại phòng cháy có thể bằng bột hay khí co2… , bộ phận có cấu tạo kiểu thú vị ngược chiều kim đồng hồ gọi cụm van .chất liệu làm ra bộ phận này là hợp kim đồng.


  Đặc điểm và công dụng của bình chữa cháy?

  Bình chữa cháy được sử dụng tại các văn phòng,tòa nhà,trường học …nhằm xử lý kịp thời nhanh gọn đám cháy nhỏ ngừa sự lây lan.Đặc điểm dễ nhận biết nhất là thường được đặt trong hộp PCCC,có vỏ màu đỏ,trọng lượng 1kg,vỏ bằng thép không rỉ.


  binh-chua-chay-gia-re


  *Các loại bình chữa cháy hiện nay,ưu điểm nhược điểm của chúng ?


  Các loai bình chữa cháy hiện này:


  Bình chữa cháy ABC thì được người ta cho bột amoni phosphate bên trong vì chữa các đám cháy kiểu A B Cđa dạng nên rất đa năng.


  binh-chua-chay-gia-re  Khí nitro ép thành bột nở hay được dùng cho bình chữa cháy BC còn có thể goị là kali bicarbonat.


  binh-chua-chay-nguoi-ban-dong-hanh


  Có một loại bình chữa bột thứ ba được thiết kế cho lớp A và D(kim loại cháy).loại bột được sử dụng cho bình chữa cháy này chứa bột than chì và những người được đào tạo chuyên nghiệp mới sử dụng được loại bình này.


  Một là,bình chữa cháy hay còn gọi MFZ


  Cấu tạo:chất chống cháy này là loại bột khô ( có đa dạng loại nào là BC, hayAB, hoặc ABC) .Trên bình đã ghi từng loại cháy ứng với kí hiệu khác nhau thì được sử dụn chữa cháy với các đám cháy thích hợp .Ví dụ như sau:Bột chữa cháy néu ký hiệu BCnên sẽ sử dụng cho đám cháy B C( lỏng khí),bột AB sẽ chữa đám cháy rắn lỏng.


  binh-chua-chay-gia-re


  -Công dụng đơn giản mà nó được sử dụng là bột sẽ tác dụng với đám cháy chỉ có thế lương oxy sẽ loãng dần đồng thời khì chỉ vậy do lượng o2 đã mất nên vì không đủ khí o2 sẽ là không thể đủ để làm ngọn lửa lại trở nên bùng phát. Đồng thời phủ một lớp bột lên nguyên nhân cháy.Bình chữa cháy dạng làm từ bột được chia làm 3 loại tùy theo cách thức

  >> 'https://baoholaodongthienbang.com/binh-cuu-hoa/'
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up