Backlink hiệu quả hơn content?

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Giúp đỡ SEO' bắt đầu bởi MobiWorkDMS, 5/12/17.

 1. MobiWorkDMS

  MobiWorkDMS New Member

  Tại sao em lại có suy nghĩ như vậy?
  Nếu 1 tháng trước em không hề nghĩ đến điều này, nhưng tháng 11 thì đúng là khủng hoảng luôn. Chẳng hiểu tại sao
  Website của em mấy tháng trước đều đứng top 3 - 4 - 5 với 3 link liên tiếp, rất đẹp (rất khó cạnh tranh top 1-2 vì toàn bọn khủng). Mặc dù 1 năm nay website đi link ít nhưng nội dung thì đều update hàng tuần (mỗi tuần 2 -3 bài - tự viết 100%; cả phỏng vấn khách hàng)
  Nhưng không hiểu vì sao tháng vừa rồi; có 2 đơn vị vượt lên. Em vào website thì đúng chỉ có 1 landing page, cực kỳ ít về nội dung. Thậm chí có 1 đơn vị còn không viết bài nào ngoài trang chính. Kiểm tra thấy backlink đi nhiều
  Bây giờ em biết làm sao :((. Từ khóa seo là phan mem dms, phần mềm dms và phần mềm dms là gì. WEbsite công ty là mobiwork.
   
 2. Nhi Phạm

  Nhi Phạm New Member

  Cứ content mà chiến thôi bạn ơi, nội dung càng dày càng tốt nếu kết hợp thêm backlink khủng nữa thì không có đối thủ
   
 3. tinedu.vut

  tinedu.vut New Member

  Nếu web bạn đã chất lượng rồi thì Content ngon hơn chứ
   
 4. patmarketing

  patmarketing New Member

  Bạn đi link thêm đi thôi . Nội dung tấn công backlink phòng thủ :v phải có cả 2 chứ bác . Bác đi link tiếp đi thôi kiểu gì cũng hiệu quả :D
   
 5. gamothoc

  gamothoc Member

  Bạn bổ sung thêm backlink vào. Một thời gian nữa bạn vào kiểm tra 2 đối thủ vừa ngoi lên ấy sẽ không còn đứng chỗ như vậy nữa. Còn nói backlink hiệu quả hơn content là hoàn toàn sai bạn nhé. 2 yếu tố quan trọng như nhau và cần kết hợp nhuần nhuyễn cả 2 yếu tố đó.
   
 6. vuonggiangham

  vuonggiangham New Member

  Cảm ơn chia sẻ của bạn
   
 7. letaminh

  letaminh Member

  cảm ơn chia sẻ ạ
   
 8. MobiWorkDMS

  MobiWorkDMS New Member

  Vâng bây giờ em phải đi link ở một số diễn đàn. 1 tháng 100 cái thôi. Chẳng biết hiệu quả không
   
 9. PhongVo

  PhongVo New Member

  Bạn giỏi thì cũng sẽ có người giỏi hơn chứ . Cứ tiếp tục đi backlink share G+ đi bạn :) thân đến bạn ^^ hìhì
   
  MyNhan thích bài này.
 10. nambk

  nambk Member

  Backlink nhiều đâu phải là từ khóa lên top, vấn đề là backlink chất lượng thế nào? kết hợp backlink chất lượng + nội dung có giá trị + traffic thì từ khóa sẽ lên top thôi. Phải biết kết hợp lẫn nhau.
   
 11. MyNhan

  MyNhan New Member

  Backlink phải chất lượng nha bạn , nội dung của backlink cũng phải được nhiều người thích , nhiêù người tks , chọn site để trỏ backlink cũng quan trọng ko kém nhé
   
 12. damvinhhung

  damvinhhung New Member

  Hai yếu tố đều quan trọng như nhau bạn à
   
 13. khaithong

  khaithong New Member

  Quá chính xác rùi bác ơi. Không có backlink sao trỏ về diễn đàn chứ.^^!
   
 14. MobiWorkDMS

  MobiWorkDMS New Member

  Tiện thể các bác cho hỏi, có cách nào tìm ra diễn đàn chất lượng không ạ
   
 15. tranngoctrinh

  tranngoctrinh New Member

  Site vệ tinh thì content sẽ chất lượng hơn site chính nhiều. Content chất lượng chuẩn seo mà chẳng ai đọc, xem thì chẳng có lợi ích gì.
   
 16. nghiemhuy

  nghiemhuy New Member

  mình lại không nghĩ vậy. bởi vì hiện tại mình đang làm theo kiểu backlink rất nhiều ít content mà không thấy hiệu quả
   
 17. MobiWorkDMS

  MobiWorkDMS New Member

   
 18. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Hiện nay cồn khô, cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với bình gas ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 20. trieuseo

  trieuseo New Member

  Cứ content chất lượng sẽ phủ hết google thôi, phân tích từ khóa, tối ưu onpage, sau đó hay đi link
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up