App Indexing bây giờ sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng Google

Thảo luận trong 'Tin bộ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi ddangvanha, 1/6/15.

 1. ddangvanha

  ddangvanha Member

  Trước đây Thế giới Seo có đăng tải 1 bài viết có tiêu đề App Indexing - Thế hệ mới của SEO chắc chắn rằng bạn đã hiểu sơ qua về vấn đề này nhưng gần đây tác giả Emily Alford trên SEW đã nói thêm về vấn đề này.

  Google đã cải thiện tính năng tìm kiếm ứng dụng của mình trên Android bằng cách thêm nút cài đặt trong các kết quả tìm kiếm; chức năng tìm kiếm được cải thiện cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm Android – thông báo trên được chính thức đăng tải trên blog của Google.

  [​IMG]

  App tìm kiếm từ lâu đã là một vấn đề đau đầu đối với các nhà phát triển ứng dụng nhưng Google đang tìm cách để khắc phục vấn đề này bằng cách giúp người dùng khám phá nội dung ứng dụng dễ dàng hơn. Blog của Google tuyên bố đã index hơn 30 tỷ liên kết trong ứng dụng để người dùng có thể khám phá các ứng dụng mà không cần cài đặt. Nút Install App cũng sẽ xuất hiện trong ngành công nghiệp có liên quan trên Android cho các nhà phát triển đang sử dụng App Indexing. Khi nhấp vào nút install, nó sẽ dẫn người dùng đến cửa hàng Google Play, ở đó họ sẽ được hướng dẫn để tải các ứng dụng. Google cũng thông báo rằng App Indexing sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trên các thiết bị Android.

  Google cũng hy vọng sẽ giúp người dùng tìm kiếm các truy vấn trực tuyến. Googling "Find My Phone" sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn việc nhắc nhở khi điệnthoại được đặt không đúng chỗ như trong nhà hoặc trong xe hoặc sử dụng vị trí địa lý để tìm điệnthoại bị mất thông Google Maps. Để sử dụng tính năng "find my phone", người dùng chỉ cần tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Google.
  Nguồn thegioiseo.com
   
 2. tainguyen

  tainguyen Administrator Thành viên BQT

  find my phone" là một giải pháp hay, tuy nhiên hệ nay các website ở việt nam. Các web doanh nghiệp vẫn sử dụng web 2.0 không tương thích với mobile. phải mất ít nhất 6 tháng nữa mới có biến động về thuật toán mobile
   
 3. nguyendungbkc

  nguyendungbkc TrialMOD Thành viên BQT TrialMOD

  mới đây đã có biến động về seo cho mobile, các website chuẩn seo mobile mới được google đánh giá cao. hy vọng sau này google để ý đến mobile nhiều lên vì lượng truy cập mobile bây giờ rất cao
   
 4. huypro99

  huypro99 New Member

  hay lam jjj
   
 5. kae uyn

  kae uyn New Member

  thật tiện lợi
   
 6. quanmaihth

  quanmaihth New Member

  hay quá
   

Chia sẻ trang này