2 lưu ý đúng kỹ thuật khi quét sơn nhà

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt' bắt đầu bởi haihaha, 13/1/19.

 1. haihaha

  haihaha New Member

  Đa số các gia chủ khi có quyết định sơn nhà thì ngoài việc cẩn thận chọn sơn đảm bảo chất lượng họ còn để mắt tới đến kỹ thuật quét sơn tường nhà để phát triển vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi gia đình của mình. Và trong quy trình kiến tạo sơn nhà bạn cần để ý về kỹ thuật sơn tường cũng như các dụng cụ chuyên dụng để có được một kết qủa sơn nhà hay nhất.
  Để sơn nhà đẹp thì quá nhiều gia chủ chọn cách thuê đội thợ sơn nhà cho mình. Nhưng mà với cách này gia chủ có thể mất một khoản tiền thuê thợ Hình như đó gia chủ cũng có thể hầu hết tự mình sơn nhà. Biết đến dưới đây là những lưu ý và kỹ thuật sơn tường nhà để gia chủ có thể tham khảo rồi từ đó thỏa sức sáng tạo theo những đẳng cấp riêng của bạn.

  [​IMG]

  Những chu đáo trong kỹ thuật quét sơn tường nhà

  Giữ bề mặt tường từ 21-28 ngày sao khi thực hiện quy trình xây trát thì thế hệ tiến hành xây dựng sơn.
  Vệ sinh bề mặt tường trước khi sơn:Vệ sinh tường nhà là một công việc rất cần thiết giúp bề mặt tường lẫn sơn có thể bám dính tốt lên nhau. Với công đoạn này bạn cần để ý cần đến giấy ráp tấn công mịn tường sau đó dùng chổi lông kê hoặc con lăn để lau tinh khiết tường.

  >>> Xem thêm: 'https://alex.com.vn/news/nghe-thuat-kinh-doanh-son-nuoc-de-dai-ly-son-cua-ban-that-su-thanh-cong-phan-1-433.html'?


  Tiến hành chống thấm cho bề mặt xây dựng.

  Cách sơn tường nhà đúng chuẩn:Các gia chủ thường nghĩ chuyển động con lăn theo một đường thẳng sẽ cho màu sơn được đẹp hơn. Mà thực tế theo như các chuyên gia sơn nhà khi bạn lăn sơn theo đường thẳng vết sơn sẽ bị vón cục và rớt xuống, đồng thời màu sơn sẽ không được đều. Và để có một bức tường đẹp bạn cần lưu ý đưa con lăn bắt đầu với một đường chéo từ dưới lên, sau đó là một đường thẳng từ trên xuống theo chuyển động của hình chữ W hoặc chữ M. Với gợi ý này vết sơn tường sẽ được mịn và đẹp hơn rất nhiều.

  >>> Xem thêm: 'https://alex.com.vn/news/top-5-hang-son-chat-luong-tai-viet-nam-564.html'


  Các lưu ý khi chọn chổi quét sơn tường nhà

  Chổi quét sơn nhà là một công cụ trọng yếu trong các bước sơn nhà và có công dụng quét bụi, vết bẩn tốt sơn các bề mặt nhưng mà con lăn khó tạo đường sơn.
  Để có được vết quét sơn tường ấn tượng bạn cần cẩn thận những điều sau:

  Chọn kích cỡ chổi thích hợp với môi trường kiến thiết sự khác biệt.
  lưu ý trong cách cần đến chổi quét sơn sao cho đúng chuẩn.
  Mua chổi quét sơn tại các Cửa hàng uy tín để có được những item chất lượng không bị bợt và gẫy phần chổi gây ảnh hưởng tới vẻ đẹp của ngôi nhà.
   

Chia sẻ trang này

keyboard_arrow_up