THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ linh anh LỪA ĐẢO ( KHÔNG NÊN TIN TƯỞNG)

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Giúp đỡ SEO' bắt đầu bởi nhokmi2006, 1/1/17.

 1. nhokmi2006

  nhokmi2006 Guest

  _ THẪM MỸ VIỆN QUỐC TẾ linh anh ( 398 – LÊ HỒNG PHONG – Q10)
  _Tôi viết bài này.. Hy vọng không ai như tôi.. Tôi không nói 100% là mọi người sẽ không hài lòng về thẩm mỹ viện này. Nhưng tôi hy vọng những ai sắp và chuẩn bị đi vào đây thì nên suy nghĩ kỹ.
  _ Trước tôi có đến đây điêu khắc chân mày 3D.. và chị thì phun xăm môi. Nói thật ‘công nghệ’ maketting ở đây rất xuất sắc và tận tâm. Sẵn sàng dời lịch nhiều lần và gọi bất cứ lúc nào để tư vần.. Vâng.. và tôi đã bị lừa như thế.
  _ Sau khi đến thì nhân viên rất nhanh đã kiu đóng tiền. Nhưng tôi nói là muốn cho chị tôi xem màu môi trước. Họ nói sau khi đóng tiền thì sẽ được xem màu. Dự định đến làm thì tôi cũng đóng tiền. Họ tư vấn nói là khắc 3D và phun xăm môi xí muội là đẹp nhất. (Và giá cũng cao nhất). Nên tôi đi đóng tiền.
  _ Lên đến thì phòng có khoảng 6-7 người đang chờ. Họ vẫn sắp xếp chỗ nằm chờ.
  _ RỒi đến khi tôi lên làm. Thì nghe cuộc trò chuyện của các cô nhân viên.

  · A: “ Trời ơi! Không biết bả (bà chủ) nghĩ sao cho nhỏ mới vào đi lăn kim mặt bà kia ( khách).”.
  · B: “ Em qua bên đó đi, koi koi làm sao. Có gì chỉ nó.” – tôi nghe xong mà rùng mình. Nhưng lỡ rồi. À.. mà trước khi lên cũng có một vị trì tàn nhang bị họ làm banh mặt. Nhưng do lúc đó đã đóng tiền rồi. Nhưng tôi thầm nghĩ: “ Dù gì cũng mang tiến quốc tế. Chắc mình ko sui vậy đâu ><”.
  _ Rồi đến 1 tháng, tôi đã gọi và nt trên fb để book lịch đến chỉnh chân mày. Vừ nt fb và phone. Nhưng các nhân viên cứ hờ hững, thâm chí còn không hỏi tên và sdt. Ngày 30.12.2016 – tôi mất 1 tiếng 30 phút đi xe xuống. Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỏi chị cần tư vấn, hay làm gì. Đến khi tôi nói sửa chân mày thì im lặng và bỏ đi, rồi một người khác đến quăng một câu vào mặt: “ Chỗ em hết chỗ rồi, chị về đi, mai xuống.”. Tôi nói nói là em đi xa lắm, nhưng họ nói hôm nay không nhận khách nữa ( dù mới 2g) đã đủ, ai tới trước làm trước. Trên phòng 6 người rồi ko nhận nữa, mai xuống.
  _ Tôi mới nói: “ ít nhất bên cho em hay chứ, nghĩ sao mà em mất 1 tiếng 30 phút mới xuống tới đây.” Rồi nhân viên mới phớt lờ: “ Mai em đặt lịch cho chị.’ – rồi bỏ đi.
  _ Đến khi tôi hơi to tiếng, bà chủ mới lại hỏi chuyện gì. Tôi nói em đến sữa chân mày.
  _ Rồi bà ta mới nhìn. Rồi hỏi: “ CHỊ ĐIÊU KHẮC HAY PHUN XĂM.” – vâng và đó là hậu quả. Tôi điêu khắc ở THẪM MỸ VIỆN QUỐC TẾ linh anh mà đến họ còn không thể nhìn nỗi ra kết quả của họ làm.
  _ Tôi nói là chỉnh lại dùm tôi. Bà chủ mới nói còn 3 người đang làm ( lúc đầu nói 6 cũng bà ta nhờ nhân viên truyền lời lại). Cũng 3 tiếng nữa mới sữa được.
  _ Tôi mới nói là tôi đã book lịch 3 lần ( 2 trên fb và 1 call).
  _ Rồi bà chủ lại bảo, nhân viên hôm đó bệnh nghĩ không làm.
  + nói thật, làm gì cũng cần có cái Tâm và chữ Tín. Tôi mong các bạn xem xét trước khi chọn nơi này. Vì nếu các bạn không may mắn thì cũng sẽ nhận hậu quả như tôi.
  + những điều tôi muồn nói ở đây là thái độ phục vụ khi ko còn ‘rót tiền’ và ‘họng’ của họ. Và thái độ ko trách nhiệm, ko uy tín và không có tâm.
  + à.. mà nâng mũi.. cũng là một anh nhân viên ở đó làm.. và kết quả khi b đến có thể thấy. XẤU KHŨNG KHIẾP.
   
 2. ngocai2707

  ngocai2707 Member

  Nghe từ Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế mà đi lừa đảo thì thật không thể tin được nhưng hiện nay có nhiều tiệm thảm mỹ viện có được cái mác ở ngoài nhưng thật ra vào trong thì toan bộ khác liền họ để cho học trò làm không tai nghề thế là tiền mất tật mang biết tìm ai để mà đứng ra giải quyết bây giờ
   

Chia sẻ trang này