Phan mem SEO mien phi

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi Duyên Nguyễn, 28/4/16.

 1. Duyên Nguyễn

  Duyên Nguyễn New Member

  Nếu bạn mới bước chân vào tìm hiểu về SEO và cách làm seo thì chắc hẳn bạn sẽ bị hoang mang bởi có vô số công cụ hoặc phần mềm SEO hiện có từ miễn phí đến mất phí, nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng phần mềm nào thì bài viết sau đây dành cho bạn.
  1. Google Analytics
  Đối với việc làm SEO, google Analytics được xem như là một phần mềm vô cùng quan trọng, giống như bầu không khí để nuôi dưỡng sự sống vậy, vì vậy nếu bạn chưa từng sử dụng tới Google Analytics thì tôi khuyên bạn nên sử dụng ngay. Theo tôi thì hiện nay không có bất cứ phần mềm SEO miễn phí nào có thể vượt qua được Analytics của Google về độ chính xác lẫn chất lượng nguồn thông tin được thống kê. Vì vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu và sử dụng phần mềm cực chất này nhé.
  [​IMG]2. Google Webmaster Tool
  Cũng giống như Google Analytics,Webmaster Tool cũng được coi như một phần mềm không thể thiếu khi lam SEO. Đây là một công cụ SEO miễn phí cực đỉnh được nhiều người yêu thích và không thể “quên” sử dụng trong bất kể chiến dịch SEO nào đó.
  Một trong những tính năng nổi bật ở phần mềm SEO này chính là Google có thể thống kê được số lượng Backlink hiện tại mà họ đã index trên Website của bạn. Tác dụng của nó là giúp cho bạn bỏ đi những liên kết xấu và kém chất lượng đến Website của bạn.
  3. Google Keyword Planner
  Kể từ khi công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Tool được ra mắt thì Google Keyword Planner trở nên không thể thiếu với người làm SEO
  Keyword Planner là công cụ tuyệt vời nhất giúp bạn nghiên cứu từ khóa cho các chiến dịch SEO của mình,hãy nhanh chóng thử ngay nhé.
  [​IMG]

  Trên đây là những công cụ hay phần mềm SEO miễn phí mà tôi nghĩ bạn nên sử dụng cho một chiến dịch SEO thành công. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
   
 2. chutichht

  chutichht Member

  :D hàng của google dùng lúc nào cũngc huẩn cả
   
 3. oxizon

  oxizon New Member

  em mới dấn thân vào SEO ae có công cụ nào giúp spam hiệu quả không ạ
   

Chia sẻ trang này